Bảo Lộc: Bắt giữ đối tượng trộm cắp có 2 tiền án
Cập nhật lúc 08:46, Thứ Năm, 08/06/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Công an TP Bảo Lộc cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đội tuần tra số 2 (thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng) tiến hành bắt giữ một đối tượng trộm cắp tài sản trong xe ô tô của người dân dừng bên đường.
 
Theo đó, vào sáng ngày 7/6, trong lúc làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 20 (đoạn qua xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc), Đội tuần tra số 2 đã phát hiện tiếng truy hô của người dân, phía trước là một nam thanh niên đang điều khiển xe gắn máy bỏ chạy với tốc độ cao. Lập tức, lực lượng Cảnh sát giao thông đã đuổi theo truy bắt đối tượng đòng thời thông báo cho Công an TP Bảo Lộc điều lực lượng hỗ trợ. Đối tượng chạy được khoảng 3 km thì bỏ lại xe máy chạy vào một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng (phường 2, TP Bảo Lộc) và bị lực lượng công an khống chế, bắt giữ.
 
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên là Lê Thanh Dũng (33 tuổi, ngụ tại đường Mạc Đỉnh Chi, phường 2, TP Bảo Lộc). 
 
Dũng là một người nghiện ma túy nặng, đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản. “Ngựa quen đường cũ”, vào sáng 7/6, khi thấy một người dân dừng xe ô tô bên lề đường không khóa cửa, đối tượng Dũng đã lẻn vào lấy trộm túi xách rồi lên xe máy tẩu thoát. Ngay sau đó, y đã bị lực lượng công an truy đuổi, bắt giữ cùng tang vật.
 
Hiện, vụ việc đang được Công an TP Bảo Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.