Bảo Lâm: Khởi tố và bắt tạm giam 3 đối tượng tàng trữ, mua bán chất ma túy
Cập nhật lúc 12:17, Chủ Nhật, 23/07/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 23/7, Công an huyện Bảo Lâm cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng, gồm: Bạch Công Niên Thủy (ngụ tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai), Nguyễn Trọng Vũ và Lê Văn Hoàng (cùng ngụ tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm) can tội “tàng trữ, mua bán chất ma túy” trái phép.
 
Trước đó, qua đấu tranh, theo dõi khi biết đối tượng Thủy đang ở tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Lộc Thành, các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát phòng chống ma túy Công an huyện Bảo Lâm đã ập vào kiểm tra, bắt quả tang. Kiểm tra trên người đối tượng Thủy, công an phát hiện 14,2 gam ma túy đá và 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Từ lời khai của Thủy, Công an huyện Bảo Lâm tiếp tục đấu tranh mở rộng và bắt quả tang đối tượng Lê Văn Hoàng khi y đang bán ma túy cho một số con nghiện tại nhà riêng ở xã Lộc Thành. Tại đây, công an phát hiện Hoàng đang tàng trữ 2 gói nilong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Cùng lúc, một mũi trinh sát khác đã ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc) bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Vũ khi y đang tàng trữ 7 gói nilong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.
 
Tại cơ quan công an, 3 đối tượng khai nhận số ma túy này được chúng mua từ TP Hồ Chí Minh về sử dụng và bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Bản thân 3 đối tượng đều là người nghiện ma túy, không có nghề nghiệp ổn định và chơi thân với nhau nhiều năm nay.
 
Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Bảo Lâm tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.