Vào trụ sở công an trộm xe máy của chính mình
Cập nhật lúc 17:05, Thứ Năm, 14/09/2017 (GMT+7)
Do không thấy ai trông coi nên Nguyễn Văn Quý (18 tuổi, trú tại Thôn 1, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương) đã vào trụ sở Công an xã và dùng chìa khóa sơ cua mở khóa lấy trộm xe máy của mình. Khi Quý chạy xe đến công ty để đi làm thì bị công an phát hiện bắt giữ. 
 
Theo đó, ngày 13/9, Công an huyện Đơn Dương cho biết, đã ra quyết định gia hạn tạm giữ đối với Nguyễn Văn Quý để điều tra hành vi trộm cắp tài sản. 
 
Trước đó, vào ngày 8/9, Qúy điều khiển xe máy biển kiểm soát 38E1 - 00200 chở theo 2 người lớn phía sau đi tới Công ty Đà Lạt Hasfarm đóng tại xã Đạ Ròn làm việc thì bị Công an xã Đạ Ròn ra tín hiệu dừng xe kiểm tra, Quý không xuất trình được giấy tờ xe máy nên bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, lúc này đối tượng không chấp hành mà tự ý bỏ đi nơi khác không ký vào biên bản vi phạm nên công an đã tạm giữ xe máy do vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Sau đó, Quý về nhà lấy giấy tờ xe máy đến Công an xã Đạ Ròn để giải quyết vụ việc vi phạm. 
 
Trong khi ngồi chờ giải quyết tại trụ sở công an xã, Quý lẻn ra phía sau nhà kho tạm giữ phương tiện vi phạm hành chính, thấy không ai trông coi nên dùng chìa khóa sơ cua mở khóa lấy trộm xe máy của mình và chạy xe đến công ty thì bị phát hiện bắt giữ. 
 
TIẾN DÂN
,
.