Đà Lạt: Giải quyết mâu thuẫn bằng hung khí, 1 thiếu niên tử vong
Cập nhật lúc 15:38, Thứ Ba, 10/10/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 10/10, tin từ Công an thành phố Đà Lạt cho biết đang tạm giữ nhóm đối tượng, gồm: Lê Hoàng Hải, Nguyễn Kỳ Anh (đều 16 tuổi), Hồ Huỳnh Minh Nhật (15 tuổi), Nguyễn Anh Kiệt (14 tuổi; tất cả đều ngụ tại TP Đà Lạt), để điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.
 
Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước, khoảng 21 giờ 30 ngày 9/10, nhóm của Nguyễn Tấn Hoài Bão (15 tuổi, ngụ Phường 4, TP Đà Lạt), với khoảng 10 đối tượng (tuổi từ 14-20), mang theo hung khí đến trước quán internet trên đường Hoàng Văn Thụ (Phường 4, TP Đà Lạt) tìm nhóm của Hải để giải quyết vụ việc. Khi đứng trước quán, Bão có lời qua tiếng lại với Hải, sau đó bất ngờ Hải rút dao để trong túi xách mang theo bên người và cùng với các đối tượng trong nhóm đuổi đánh các thành viên thuộc nhóm của Bão. 
 
Trong quá trình đuổi đánh, phát hiện Trần Anh Quân (thành viên trong nhóm của Bão, 14 tuổi, ngụ Phường 7, TP Đà Lạt), đang nấp bên hông một ngôi nhà gần đó, Hải lao tới dùng dao đâm 2 nhát vào bụng Quân, làm nạn nhân gục ngã tại chỗ… Gây án xong, Hải bỏ về nhà cùng nhóm bạn. Mặc dù Quân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.
 
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ. 
 
Thụy Trang
,
.