Đang bị truy nã vẫn tiếp tục phạm tội
Cập nhật lúc 19:19, Thứ Năm, 30/11/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Đang bị Công an huyện Cát Tiên truy nã về hành vi “cố ý gây thương tích” và trốn về TP Hồ Chí Minh,  nhưng Nguyễn Xuân Vũ tiếp tục phạm tội.
 
Sáng 30/11, Công an huyện Cát Tiên cho biết, cơ quan này vừa tiến hành di lý Nguyễn Xuân Vũ (ngụ tại huyện Bù Đăng, Bình Phước) từ TP Hồ Chí Minh về địa phương để điều tra, làm rõ tội danh “cố ý gây thương tích”. 
 
Trước đó, vào tối 19/9, Nguyễn Xuân Vũ cùng nhóm bạn đến quảng trường Phạm Văn Đồng (thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên) chơi thì gặp nhóm của anh Phạm Ngọc Triều (ngụ thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) đến đây hóng mát. Tại đây, Vũ và nhóm bạn đã trêu chọc Huyền (bạn của anh Triều). Sau đó, giữa 2 nhóm đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Vũ đã dùng dao gấp thủ sẵn trong người đâm anh Triều bị trọng thương rồi cùng nhóm bạn bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an huyện Cát Tiên đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc. Sau khi điều tra, xác định Nguyễn Xuân Vũ là đối tượng đâm trọng thương anh Phạm Ngọc Triều, Công an huyện Cát Tiên đã phát lệnh truy nã Vũ trên toàn quốc.
 
Biết mình bị truy nã, Vũ đã bỏ trốn về TP Hồ Chí Minh. Tại đây, Vũ đã lên mạng xã hội đăng tải các nội dung mua bán tiền giả. Vào ngày 26/11, khi hẹn khách hàng đến địa điểm để bán tiền giả (với giá 10 triệu đồng tiền thật mua 60 triệu đồng tiền giả) thì bị Đội Hiệp Sĩ TP Hồ Chí Minh bắt giữ bàn giao cho Công an quận Tân Bình.
 
Hiện, đối tượng Vũ đã được Công an quận Tân Bình bàn giao cho Công an huyện Cát Tiên để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.