Cát Tiên: Bắt khẩn cấp người dượng hiếp dâm cháu gái
Cập nhật lúc 17:21, Thứ Tư, 20/12/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 20/12, nguồn tin của Báo Lâm Đồng cho biết, Công an huyện Cát Tiên đã hoàn tất hồ sơ và chuyển đối tượng Đỗ Văn Hải (27 tuổi, ngụ tại thị trấn Cát Tiên, huyện Cát Tiên) cho Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, xử lý về tội “hiếp dâm trẻ em” theo thẩm quyền.
 
Trước đó, Ngày 14/12, Công an huyện Cát Tiên nhân được đơn tố cáo của người nhà cháu T (8 tuổi), tố cáo Hải có hành vi hiếp dâm nạn nhân. Cùng ngày, Công an huyện Cát Tiên đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hải để điều tra. 
 
Theo lời khai ban đầu của Hải, suốt 1 năm qua, lợi dụng những lúc người thân cháu T đi vắng, Hải đã nhiều lần tới nhà đe dọa và thực hiện trò đồi bại với người cháu ruột của vợ mình. 
 
Vào sáng 13/12, sự việc vỡ lỡ khi ông nội cháu T phát hiện cháu có những biểu hiện lạ như ít nói, sợ hãi và đi lại khó khăn nên đã thuyết phục cháu T nói nguyên nhân mới biết Hải vừa thực hiện hành vi đồi bại với cháu T nên đã trình báo cơ quan công an.
 
Được biết, Hải là chồng của cô ruột cháu T. Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hải về tội “hiếp dâm trẻ em”.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.