Tạm giữ 2 nghi phạm mua bán ma túy đá
Cập nhật lúc 14:01, Thứ Tư, 06/12/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 6/12, Công an tỉnh Lâm Đồng thông tin, vào lúc 22h tối 4/12, Phòng Cảnh sát ma túy (PC47) phối hợp Công an TP Đà Lạt bắt đã quả tang hai người do liên quan tới hành vi mua bán ma túy đá và đang tiến hành tạm giữ, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án. 
 
Theo đó, người bị bắt là Nguyễn Thị Phương Thảo (24 tuổi) và Nguyễn Thành Cường (53 tuổi), là cha con ruột, cùng ngụ đường La Sơn Phu Tử, Phường 6, TP Đà Lạt. Cả hai bị bắt quả tang khi đang tàng trữ (22 túi ni lông nhỏ) và bán ma túy cho các con nghiện.

 

Các đối tượng bị tạm giữ tại Cơ quan điều tra ngày 5/11
Các đối tượng bị tạm giữ tại Cơ quan điều tra ngày 5/11

Tại Cơ quan điều tra Công an tỉnh, Thảo khai nhận ban đầu mua ma túy đá về rồi phân lẻ, bán cho các đối tượng và con nghiện trên địa bàn TP Đà Lạt. Được một thời gian ngắn, Thảo lôi kéo thêm cha ruột là Nguyễn Thành Cường vào đường dây với vai trò giúp sức trong việc giao hàng cho các con nghiện.
 
Mở rộng điều tra, Cơ quan điều tra đã tạm giữ 13 thanh niên mua ma túy đá của Thảo và Cường. Hiện Phòng PC47 đang tạm giữ Thảo và Cường để điều tra, lập hồ sơ xử lý hành chính 13 thanh niên có liên quan trong vụ án.
 
C.T
,
.