Đà Lạt: Điều tra vụ côn đồ hành hung nữ bác sỹ
Cập nhật lúc 15:43, Thứ Năm, 25/01/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 25/1, Công an phường 6 (TP Đà Lạt) chuyển hồ sơ vụ côn đồ hành hung nữ bác sỹ tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng sang Cơ quan điều tra (Công an TP Đà Lạt) để tiếp tục điều tra, xử lý. 
 
Trước đó, vào rạng sáng 22/1, tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, khi nữ bác sỹ Nguyễn Thị Thủy (26 tuổi) đang khâu vết thương cho một bệnh nhân thì có nhóm thanh niên đòi đến gần bệnh nhân. Nữ bác sỹ đã ngăn lại để tiếp tục chăm sóc vết thương cho bệnh nhân, bất ngờ một thanh niên đã xông vào đánh tới tấp bác sỹ Thủy. Hậu quả, bác sỹ Thủy bị thủng màng nhĩ, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an phường đã đến ngay hiện trường nhưng đối tượng hành hung nữ bác sỹ đã bỏ trốn… 
 
Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an xác định Võ Văn Tùng (34 tuổi, ngụ P6, TP Đà Lạt; người có tiền án về tội giết người) là người đã hành hung nữ bác sỹ Thủy. Sau khi được vận động, gia đình thuyết phục Tùng đến Công an P6 trình diện khai nhận hành vi đánh nữ bác sỹ./.
 
Thụy Trang
,
.