Đà Lạt: Khóa 2 chiều số điện thoại trên quảng cáo sai quy định
Cập nhật lúc 08:47, Thứ Sáu, 26/01/2018 (GMT+7)
Thành phố Đà Lạt cho biết, trong thời gian sắp đến, sẽ tiến hành phối hợp với các đơn vị chức năng của thành phố và của tỉnh để khóa 2 chiều số điện thoại của những quảng cáo sai quy định trên địa bàn. 
 
Mục tiêu của thành phố nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về quảng cáo trên địa bàn, đặc biệt là loại bỏ các loại quảng cáo, rao vặt trái phép trên các cột điện, cây xanh, tường nhà… làm mất mỹ quan đô thị lâu nay. 
 
Thành phố dịp này sẽ rà soát, tháo dỡ, sửa chữa các panô tuyên truyền cổ động trực quan của các cơ quan, đơn vị không còn phù hợp, đã hư hỏng; đồng thời chấn chỉnh vi phạm về nội dung quảng cáo như hình ảnh ngôn ngữ phản cảm, thiếu tính thẩm mỹ, gây bức xúc trong dư luận; quảng cáo sai lệch, không đúng chất lượng sản phẩm hàng hóa, gây tổn thất, thiệt hại và gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
 
Đà Lạt dịp này đã công bố số điện thoại đường dây nóng của Phòng Văn hóa Thông tin Đà Lạt (0912 903 178) nhằm tiếp nhận các phản ảnh của người dân qua mạng xã hội. Đồng thời, yêu cầu các phường, xã trên địa bàn kịp thời phản ánh khi có tình trạng dán quảng cáo sai quy định tại địa phương mình.
 
 VT
,
.