Hai anh em mang "hàng nóng" đi đánh nhau
Cập nhật lúc 17:07, Thứ Hai, 08/01/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chạy xe không đội mũ bảo hiểm, khi gặp công an thì cả hai không dừng xe theo hiệu lệnh mà bỏ chạy. Khi bị bắt giữ, hai đối tượng này giấu trong người nhiều hung khí. 
 
Sáng ngày 8/1, Công an huyện Bảo Lâm cho biết đã cho gia đình bảo lãnh và tiếp tục điều tra để xử lý đối với hai đối tượng là Nguyễn Văn Vui (17 tuổi) và Nguyễn Văn Hiền (22 tuổi, anh trai của Vui, hộ khẩu thường trú tại huyện Cái Bè, Tiền Giang).
 
Trước đó, Hiền và Vui đến xã Lộc Phú (huyện Bảo Lâm) để làm vườn thuê. Khoảng 16 giờ ngày 6/1, trên đoạn đường từ thị trấn Lộc Thắng đi xã Lộc Phú, Cảnh sát giao thông và Tổ liên lực lượng 141 của Công an huyện Bảo Lâm trong quá trình tuần tra, kiểm soát đã phát hiện Vui và Hiền cùng đi trên xe máy BKS 49N9-1493 không đội mũ bảo hiểm. Khi Tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe thì hai đối tượng không chấp hành và bỏ chạy. Thấy có dấu hiệu khả nghi, Tổ tuần tra đã truy đuổi và bắt được Vui và Hiền. 
 
Qua kiểm tra, Tổ tuần tra phát hiện Hiền ngồi sau có cầm một bịch có 3 con dao mũi bầu dài 50 - 70 cm nên đã lập biên bản và yêu cầu hai đối tượng về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, hai đối tượng khai nhận mua dao về để chuẩn bị đi đánh nhau do có người đe dọa đánh Vui. Sau khi răn đe, giáo dục, Công an huyện Bảo Lâm đã yêu cầu hai đối tượng làm cam kết không vi phạm pháp luật và cho gia đình bảo lãnh về. 
 
ĐÔNG ANH 
,
.