Chồng đâm chết vợ rồi tự sát
Cập nhật lúc 14:01, Thứ Ba, 06/03/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra rạng sáng ngày 6/3 tại Phường 2, TP Đà Lạt, hậu quả  làm hai vợ chồng tử vong.
 
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 6/3, giữa ông Huỳnh Kim Châu (49 tuổi) và vợ là bà Phan Thị Bảy (41 tuổi) xảy ra cãi vã, sau đó có xô xát giữa hai vợ chồng tại căn nhà gỗ số 9 Bùi Thị Xuân (Phường 2, TP Đà Lạt). Ông Châu được cho đã dùng dao đâm bà Bảy nhiều nhát rồi dùng chính con dao đó tự đâm vào vùng ngực của mình. 
 
Khi sự việc xảy ra, trong nhà còn có mẹ của ông Châu và 2 người con gái của 2 vợ chồng (một cháu lớn học lớp 5, một cháu nhỏ học lớp 1). Chứng kiến sự việc đau lòng, cháu lớn đã dùng điện thoại gọi người thân của gia đình đến ứng cứu. Tuy nhiên, do vết đâm quá nặng nên khi người thân trong gia đình đưa 2 vợ chồng tới Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng đã quá muộn. 
 
Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng thông tin, cả 2 nhập viện khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, trong đó bà Bảy đã tử vong trước đó và ông Châu tử vong sau đó khoảng nửa tiếng đồng hồ. Một lãnh đạo UBND Phường 2, TP Đà Lạt cho hay, 2 vợ chồng ông Châu cùng làm nghề may mui nệm xe ở ngay căn hộ của gia đình. Gần đây anh Châu có những biểu hiện của bệnh trầm cảm, người thân dự định hôm nay đưa anh đi chữa bệnh, nhưng chưa kịp đi thì đã xảy ra sự việc đau lòng trên. 
 
Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP Đà Lạt đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra, xác minh vụ án mạng.
 
C.THÀNH
,
.