Phát hiện thi thể nam thanh niên phân hủy giữa rừng
Cập nhật lúc 16:16, Thứ Sáu, 06/04/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong lúc đi rừng hái lá cây, một nhóm người dân địa phương đã phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy giữa rừng sâu. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.
 
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Ngày 6/4, Công an huyện Đạ Huoai cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận thông tin và phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên được phát hiện trong rừng (thuộc địa phận xã Đạ M'ri, huyện Đạ Huoai). Thông tin ban đầu, trong lúc đi rừng hái lá cây tại lô C, khoảnh 10, tiểu khu 567 (thuộc xã Đạ M'ri, huyện Đạ Huoai), một nhóm người tại địa phương đã phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy mạnh. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường và thu giữ một số giấy tờ tại hiện trường mang tên Lê Văn Tiên (sinh năm 1984, ngụ xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).
 
Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong khoảng 4 đến 5 tháng trước khi phát hiện. Tại hiện trường có 1 lán trại, bên trong còn các vật dụng sinh hoạt như dao, nồi niêu… Vị trí phát hiện thi thể cách khu dân cư khoảng 10 km.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
 
KHÁNH PHÚC
,
.