Tạm giữ 2 đối tượng để làm rõ khẩu súng trong phòng karaoke
Cập nhật lúc 20:17, Chủ Nhật, 15/04/2018 (GMT+7)
Chiều 15/4, Công an TP Đà Lạt vẫn đang tạm giữ hình sự 2 thanh niên để làm rõ chủ nhân khẩu súng được lực lượng chức năng phát hiện trong phòng hát karaoke…  
 
Các đối tượng đang bị tạm giữ, gồm: P.H.T (23 tuổi, quê Hải Phòng) và L.V.T (29 tuổi, quê Thái Bình). 
 
Trước đó ngày 14/4, Công an TP Đà Lạt tiến hành kiểm tra quán Karaoke “Sơn” trên đường Hai Bà Trưng (P6, TP Đà Lạt). Quá trình kiểm tra, tại một phòng hát karaoke, lực lượng chức năng phát hiện một khẩu súng ngắn ở góc phòng. Lúc này trong phòng có P.H.T và L.V.T trong phòng, nhưng cả 2 đều không thừa nhận khẩu súng của mình. 
 
Khẩu súng được phát hiện tại phòng hát karaoke
Khẩu súng được phát hiện tại phòng hát karaoke
Bước đầu khẩu súng được cơ quan chức năng xác định là loại súng hơi CO2 của Đức, loại cao cấp, sử dụng bắn đạn chì. 
 
Cùng thời điểm kiểm tra, tại một phòng khác của quán karaoke này có 10 thanh niên nam, nữ đang quay cuồng theo tiếng nhạc. Cơ quan chức năng đã phát hiện 1 gói bột trắng nghi là ma túy. Theo lời khai của một số thanh niên, gói bột trắng này do một người trong nhóm tên là T mang đến. Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự đối với T, 9 đối tượng nam, nữ còn lại được cho tại ngoại để chờ kết quả điều tra.
 
Karaoke “Sơn” là quán karaoke khá nổi tiếng ở TP Đà Lạt, nhưng đã 3 lần đổi chủ. Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra không có chủ quán ở nhà.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
 
Thụy Trang
,
.