Hỗn chiến trước quán bar, một người chết, 3 người bị thương
Cập nhật lúc 21:40, Thứ Sáu, 25/05/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều ngày 25/5, Công an TP Đà Lạt và Phòng PC45 Công an Lâm Đồng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập tang vật, lấy lời khai những người liên quan, đồng thời khám nghiệm tử thi để điều tra xử lý vụ hỗn chiến trước quán bar Rain (đường Lê Hồng Phong, TP Đà Lạt) khiến 1 người chết và 3 người khác bị thương. 
 
Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường quán bar sáng nay
Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường quán bar sáng nay
Người bị chết là Nguyễn Văn An (24 tuổi, ngụ xã Tà Nung, TP Đà Lạt) và 3 người bị thương (thuộc nhóm khác với nhóm của An) gồm: T.V.Q. (27 tuổi, ngụ đường Nguyễn Trung Trực, Đà Lạt), T. M. H. (36 tuổi) và T.M.P. (29 tuổi), cùng ngụ đường Đào Duy Từ (TP Đà Lạt). 
 
Thông tin ban đầu, vào lúc 23 giờ, ngày 24/5, tại quán bar Rain nói trên có 2 nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người ngồi chơi và xảy ra mâu thuẫn. Không ai nhường ai, cả 2 nhóm lao vào đánh nhau ngay trong quán bar, và được bảo vệ quán can ngăn, đưa ra khỏi quán. Tuy nhiên khi ra đường Lê Hồng Phong, ngay trước cửa quán, 2 nhóm tiếp tục tranh cãi. Đúng lúc này, An và 3 người khác vừa đi taxi đến và đứng bên đường xem. Bất ngờ một người trong 2 nhóm kia cầm dao lao vào đâm chém nhóm của An. Thấy vậy nhóm của An chạy đi lấy hung khí và đuổi đánh trở lại. Trong lúc đuổi đánh, những người trong nhóm An thấy An nằm gục xuống đường, liền chạy đến xem thì phát hiện An bị chảy nhiều máu nên đưa bạn lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, An đã tử vong tại bệnh viện. 
 
Hiện công an TP. Đà Lạt và Phòng PC45 Công an Lâm Đồng tiếp tục truy tìm các đối tượng tham gia vụ việc và làm rõ ai là người đã đâm An tử vong cũng như ai đã đâm chém khiến 3 người bị thương. 
 
C.PHONG 
,
.