Lâm Hà: Tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến tiền ảo
Cập nhật lúc 09:09, Thứ Tư, 09/05/2018 (GMT+7)
Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà - Nguyễn Đức Tài vừa ký Văn bản số 395/UBND-TH về việc tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác trên địa bàn huyện.
 
Theo đó, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể; chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường thông tin tuyên truyền, cảnh báo để nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc quyền quản lý về những rủi ro, hệ lụy liên quan tới việc mua bán, giao dịch, đầu tư, kinh doanh, môi giới giao dịch liên quan đến tiền ảo trái pháp luật. 
 
Phòng Văn hóa - Thông tin chủ trì, phối hợp với Đài Truyền thanh - Truyền hình và các đơn vị liên quan thông tin, tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và người dân trên địa bàn để cảnh báo, nâng cao nhận thức về những rủi ro, hệ lụy liên quan đến mua bán, giao dịch, đầu tư và kinh doanh tiền ảo.
 
Giao Công an huyện chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan chủ động nắm bắt thông tin, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm, kịp thời theo thẩm quyền các hành vi vi phạm pháp luật liên quan tới hoạt động tiền ảo.                   
 
TỨ KIÊN
,
.