Xô xát tại chốt trực bảo vệ rừng, một người nhập viện
Cập nhật lúc 16:45, Thứ Ba, 17/07/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Vụ việc xảy ra vào tối 16/7 tại chốt trực bảo vệ rừng thuộc địa bàn Thôn 3 (xã Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai). Tin từ Công an xã Đạ M’ri, theo lịch trực tại chốt bảo vệ rừng tại Tổ 3, ông Phan Tiến Dũng (55 tuổi, Tổ phó Tổ bảo vệ rừng) cùng 2 tổ viên là ông Nguyễn Tấn Thành (40 tuổi) và ông Nguyễn Thanh Phong (25 tuổi, cùng ngụ tại Thôn 3, xã Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai) tham gia gác trực tại chốt. Đến chiều, cả ba cùng tổ chức nấu ăn và nhậu tại chốt trực bảo vệ rừng. 
 
Theo lời khai của ông Dũng, sau khi ăn nhậu xong, ông Thành đòi bỏ chốt trực về nhà nên ông Dũng không đồng ý. Do đó, giữa hai ông xảy ra cãi vả và xô xát lẫn nhau. Ông Thành đã ném điện thoại của ông Dũng và đánh ông Dũng. Ông Dũng cũng đã đánh trả lại ông Thành nhưng không biết mình đã dùng vật dụng gì để đánh. Ông Thành bị thương và được ông Phong đưa đi cấp cứu tại Trạm Y tế, sau đó chuyển lên Bệnh viện II Lâm Đồng. Về phần mình, ông Dũng vẫn ở lại chốt trực bảo vệ rừng đến khi được mời lên Công an xã để làm việc.
 
Thông tin từ Bệnh viện II Lâm Đồng cho biết, ông Thành nhập viện trong tình trạng say rượu. Sau khi thăm khám và chụp phim, ông Thành được xác định vỡ xương chậu phía bên trái và có vết thương ở ngón trỏ tay phải. 
 
Hiện, Công an huyện Đạ Huoai đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
 
ĐÔNG ANH
,
.