Bắt giữ 2 nghi can đâm chết người tại quán sữa nóng
Cập nhật lúc 15:15, Thứ Năm, 30/08/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 30/8, Công an TP Bảo Lộc cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) Công an tỉnh Lâm Đồng truy xét, bắt giữ 2 nghi can giết người là Nguyễn Quang Tuân (28 tuổi) và Phạm Tiến Dũng (21 tuổi), cùng ngụ tại phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc. 
 
Theo điều tra, Tuân và Dũng được xác định đã dùng dao đâm chết anh Hoàng Tiến Dũng (21 tuổi, ngụ tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc). Như Báo Lâm Đồng online đã đưa tin, vào 22 giờ đêm 24/8, một nhóm thanh niên (5 - 6 người trong đó có Nguyễn Quang Tuân và Phạm Tiến Dũng) đang uống sữa nóng tại một quán bên lề đường Trần Phú (phường B’Lao) thì anh Hoàng Tiến Dũng tới nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, giữa anh Hoàng Tiến Dũng và nhóm thanh niên có Tuân và Dũng xảy ra xô xát đánh nhau. Hậu quả là anh Hoàng Tiến Dũng bị Tuân và Phạm Tiến Dũng đâm tử vong tại chỗ.
 
Sau khi gây án, Tuân và Phạm Tiến Dũng cùng các thanh niên trong nhóm đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cùng với việc bắt giữ Tuân và Phạm Tiến Dũng, cơ quan công an cũng yêu cầu những người liên quan không được đi khỏi địa phương để triệu tập lấy lời khai khi cần.
 
Hiện, vụ án mạng đang được Công an TP Bảo Lộc và Công an tỉnh Lâm Đồng cùng phối hợp điều tra, làm rõ.
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.