Tăng cường camera an ninh ở Lâm Hà
Cập nhật lúc 08:52, Thứ Năm, 06/09/2018 (GMT+7)
Sáng ngày 5/9, Công an huyện Lâm Hà thông tin đơn vị vừa tiến hành bổ sung 23 camera an ninh trên các trục đường chính để tăng cường công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
 
Đây là hệ thống camera giúp thực hiện các nhiệm vụ trực tiếp cho lực lượng Công an huyện Lâm Hà và được kết nối với màn hình chính, giám sát 24/24h tại trụ sở. Camera được lắp đặt ở những vị trí chủ chốt, khu dân cư đông đúc, nơi tình hình ANTT có tính chất phức tạp... Trước đó, mô hình Camera an ninh được triển khai tại địa bàn từ tháng 9/2017 đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong việc vận dụng khoa học kỹ thuật cho công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.
 
Các camera an ninh được lắp đặt theo hình thức Công an huyện tham mưu cho UBND huyện và các xã, thị trấn tiến hành thông báo, vận động người dân tham gia đóng góp, xã hội hóa mô hình. Hệ thống này được truyền trực tiếp đến màn hình quản lý ở trụ sở công an xã, giúp lực lượng công an xã nắm bắt, theo dõi tình hình 24/24 tại địa bàn các xã Đạ Đờn, Phi Tô, Mê Linh và Tân Hà với tổng cộng 114 mắt camera.
 
C.PHONG
,
.