Vụ nhóm thanh niên lao vào quán nhậu chém 2 người trọng thương:
Công an xác định nguyên nhân gây án
Cập nhật lúc 09:08, Thứ Sáu, 26/10/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 25/10, Công an huyện Bảo Lâm cho biết, đơn vị đã xác định được nguyên nhân vụ một nhóm thanh niên cầm theo rựa, mã tấu và dao lao vào quán nhậu chém nhóm thanh niên khác làm 2 người bị thương nặng xảy ra tại xã Lộc An vào tối 17/10. Hiện, Công an Bảo Lâm đang vận động gia đình các thanh niên gây án ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
 
Hiện trường vụ ẩu đã khiến 2 người bị thương (ảnh cắt từ clip)
Hiện trường vụ ẩu đã khiến 2 người bị thương (ảnh cắt từ clip)
Theo điều tra của công an, trước khi xảy ra vụ ẩu đã làm 2 người trọng thương như Báo Lâm Đồng Online đã thông tin, thì vào chiều cùng ngày (17/10), 3 học sinh cũ của Trường THPT Lộc An (tuổi từ 16 đến 18) đã nghỉ học xông vào đánh 1 học sinh lớp 12 tên Định đang học tại trường này. Sau khi biết việc Định bị đánh, người thân của học sinh này đã tìm gặp nhóm thiếu niên trên và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. 
 
Sau đó, đến 20 giờ 30 phút phút cùng ngày, một nhóm thanh niên (khoảng 10 người) đã cầm theo rựa, mã tấu và dao lao vào một quán nhậu ở Thôn 11 (xã Lộc An) chém loạn xạ vào một nhóm thanh niên khác (5 người) đang ngồi nhậu. Vụ truy sát khiến Lê Ngọc Thông (17 tuổi, ngụ xã Lộc Đức) và Huỳnh Giàu Tài (25 tuổi, ngụ xã Lộc An) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. 
 
Tuy nhiên bước đầu xác định, 2 nạn nhân bị chém trọng thương là Thông và Tài không có mâu thuẫn gì với nhóm thanh niên gây án và cũng không tham gia đánh học sinh tên Định. 
 
HẢI ĐƯỜNG
,
.