Nghi phạm giết người ra đầu thú
Cập nhật lúc 15:00, Thứ Sáu, 23/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Phòng Cảnh Sát Hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tiến hành di lý Hồng Phát Đạt (22 tuổi, ngụ Quận 1, TP Hồ Chí Minh) nghi phạm phạm tội giết người từ TP Hồ Chí Minh về Lâm Đồng.
 
Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 10 phút ngày 15/11, do mâu thuẫn với chủ nhà về đường ống nước trong phòng trọ bị hỏng nhiều lần chưa được sửa nên Đạt đã cãi nhau lớn tiếng với anh V.T.H (26 tuổi, ngụ đường Nguyễn Trung Trực, Phường 3, TP Đà Lạt). Sau ít phút, cả hai người bỏ ra ngoài đường Nguyễn Trung Trực và tiếp tục cãi nhau. Lúc này Đạt dùng con dao thủ sẵn trong người đâm anh H. Khi anh H. tránh được và dùng chân đá lại Đạt thì bị thanh niên này lao tới đâm trúng ngực. Vết đâm sâu đã khiến anh H. ngất xỉu tại chỗ. Người nhà nạn nhân đã ngay lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng nhưng do vết thương nghiêm trọng nên đã tử vong sau đó.
 
Thăm dò thông tin biết được anh H. tử vong, Đạt đã bỏ trốn về TP Hồ Chí Minh tối ngày 16/11. Tới ngày 17/11, được gia đình động viên nên Đạt đã ra Công an Quận 1, TP Hồ Chí Minh đầu thú. 
 
Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.
 
C.PHONG
,
.