Tàng trữ chất ma túy, nam thanh niên lĩnh án 24 tháng tù
Cập nhật lúc 08:17, Thứ Năm, 15/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 14/11, tại thị trấn Đạ M’ri, Toà án Nhân dân huyện Đạ Huoai đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm bị cáo Võ Văn Minh (29 tuổi, ngụ tại huyện Đạ Huoai) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
 
Theo cáo trạng: Vào ngày 17/4/2018, khi Võ Văn Minh đang điều khiển xe máy trên đường từ huyện Tân Phú (Đồng Nai) về thị trấn Mađaguôi thì bị Công an thị trấn Mađaguôi phối hợp với Công an huyện Đạ Huoai đón đầu mời về trụ sở công an kiểm tra. Qua kiểm tra, cơ quan công an đã phát hiện, thu giữ trong người của Minh 3 đoạn ống nhựa được hàn kín hai đầu có chứa tinh thể màu trắng giấu trong gói thuốc lá. Qua giám định thì đây là chất Heroine có khối lượng 0,1168 gam. Ngay sau đó, Công an huyện Đạ Huoai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Võ Văn Minh để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
 
Tại phiên tòa, Minh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Xét thấy, hành vi của bị can gây nguy hiểm cho xã hội, vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý các chất ma túy và gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội tại địa phương nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Võ Văn Minh 24 tháng tù giam.    
KHÁNH PHÚC
,
.