Tiếp tục xử lý hành vi đón trả khách không đúng quy định
Cập nhật lúc 16:40, Thứ Tư, 21/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng ngày 21/11, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt đã phối hợp với Thanh tra giao thông (Sở GT&VT Lâm Đồng) tuần tra, phát hiện xe khách BKS 49B-001.25 của nhà xe Anh Tuyên đậu đón khách gần khu vực Quảng trường Lâm Viên.
 
Cơ quan chức năng kiểm tra, lập biên bản vi phạm hành chính nhà xe Anh Tuyên
Cơ quan chức năng kiểm tra, lập biên bản vi phạm hành chính nhà xe Anh Tuyên
Đây là khu vực thời gian qua, nhiều doanh nghiệp vận tải hành khách chạy tuyến Đà Lạt đi các tỉnh miền Trung và Hà Nội đã sử dụng để đậu đỗ, đón và trả khách trong khi không được phép. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Hà Ngọc Tuyền (50 tuổi), ngụ tại thôn Tân Đức, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà. Với hành vi vi phạm này, tài xế Hà Ngọc Tuyền đã bị cơ quan chức năng xử phạt 1,5 triệu đồng, đồng thời bị tước Giấy phép lái xe ô tô 2 tháng theo quy định. 
 
Trước đó, sáng 14/11 vừa qua, cũng tại vị trí trên, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt cũng đã phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính đối với hành vi đậu đón khách không đúng nơi quy định đối với nhà xe Tâm Đức (huyện Lâm Hà).
 
Theo Công an TP Đà Lạt, từ đây tới hết năm 2018, Đội CSGT sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng CSGT, Thanh tra giao thông (Sở GT&VT) tăng cường kiểm tra, xử lý các xe khách đậu đỗ, đón và trả khách không đúng nơi quy định, chấn chỉnh tình trạng lập “xe dù, bến cóc”.
 
Văn Báu
,
.