Lâm Hà: Cháy rụi quán ăn chưa rõ nguyên nhân

Cập nhật lúc 09:15, Chủ Nhật, 30/06/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 29/6, trên địa bàn xã Hoài Đức (huyện Lâm Hà) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại quán ăn Hoài Đức Quán khiến nhiều vật dụng bên trong bị thiêu rụi. May mắn vụ hoả hoạn không có người bị thương.
 
Nhiều vật dụng quán nhậu bị cháy rụi
Nhiều vật dụng quán nhậu bị cháy rụi
 
Theo đó, vào khoảng 10 h sáng cùng ngày, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên từ quán cơm Hoài Đức Quán (xã Hoài Đức), rộng khoảng 500 m2. Ngay sau đó, một số bình gas tại quán bị xì khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội và lan sang các vật dụng trong quán.
 
Người dân xung quanh đã nhanh chóng dùng ống nước giúp dập lửa trước khi 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Sau khoảng một giờ, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, một số người chứng kiến nói bên trong quán có nhiều bình gas có nguy cơ phát nổ cao.
 
Tại hiện trường, các vật dụng như nồi cơm điện, bình gas, bát đĩa... đã bị cháy, hư hỏng hoàn toàn. Một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay, nguyên nhân vụ cháy có thể bắt đầu từ việc chủ quán chiên đậu. Hiện cơ quan chức năng đã lấy mẫu, điều tra nguyên nhân gây cháy và tiến hành định giá tài sản bị thiệt hại tại quán ăn trên.
 
C.PHONG
,