Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trên đèo Bảo Lộc

Cập nhật lúc 07:43, Thứ Hai, 24/06/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong lúc đi hái măng, người phụ nữ lớn tuổi tại địa phương phát hiện thi thể đang phân hủy dưới vực sâu trên đèo Bảo Lộc.
 
Thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân huy nặng
Thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân huy nặng
 
Đến trưa 23/6, Công an huyện Đạ Huoai đang bảo vệ hiện trường chờ lực lượng Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tới tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người đàn ông được phát hiện dưới vực sâu đèo Bảo Lộc (đoạn qua km 103, thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai - bên cạnh chốt đèo Bảo Lộc) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.
 
Trước đó, vào trưa 22/6, một người phụ nữ đi hái măng trên đèo Bảo Lộc đã phát hiện thi thể đang phân hủy dưới vực sâu. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Đạ M’ri và Công an huyện Đạ Huoai cùng lực lượng bảo vệ dân phố thị trấn Đạ M’ri đã có mặt bảo vệ hiện trường.
 
Tại hiện trường, bên cạnh những vật dụng cá nhân được phát gần thi thể nạn nhân như dép, túi xốp (bên trong có chứa khẩu trang và khăn tay) và chai nước thì cơ quan chức năng còn phát hiện một số giấy tờ tùy thân trong áo nạn nhân.
 
Các giấy tờ tùy thân nạn nhân mang theo bên mình đều mang tên Nguyễn Văn Nguyên (80 tuổi, ngụ tại Q12, TP Hồ Chí Minh). Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang liên hệ với Công an TP Hồ Chí Minh để báo tin cho người nhà tiến hành nhận dạng và phối hợp điều tra.
 
HẢI ĐƯỜNG
,