Đà Lạt: Tạm giữ khẩn cấp 2 nghi phạm mua bán số lượng lớn ma túy

Cập nhật lúc 20:02, Thứ Ba, 10/09/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Qua công tác trinh sát, vào lúc 10h30 sáng 10/9, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội điều tra tổng hợp - Công an TP Đà Lạt và Công an Phường 3 (TP Đà Lạt) đã kiểm tra hành chính một căn nhà không số ở hẻm 40 An Bình và tạm giữ  khẩn cấp 2 nghi phạm cùng một lượng khá lớn Ketamin và viên nén ma túy tổng hợp các loại. 
 
Theo thông tin bước đầu, qua lấy lời khai, 2 thanh niên trên khai nhận tên nguyễn Viết Lãm (20 tuổi, tại xã Tam An, huyện Phú Ninh) và Ngô Anh Kiệt (19 tuổi, cư trú xã Duy Thu, huyện Duy Xuyên) cùng ở tỉnh Quảng Nam. Tang vật cơ quan chức năng thu giữ tại hiện trường gồm 18 gói nilon màu trắng, bên trong đựng chất tinh thể màu trắng nghi là Ketamin và 5 túi nilon chứa hơn 270 viên nén các màu hồng, cam và xanh nghi là ma túy tổng hợp. 
 
Các đối tượng khai nhận toàn bộ số ma túy trên của một người tên Trương Quang Trường, hiện nay đã về Quảng Ngãi gởi lại cho Lãm và Kiệt. Mục đích để lại số ma tuý trên cho Lãm và Kiệt đi giao bán khi khách có nhu cầu. 
 
Trước đó trong ngày 8 và 9/9, thông qua chỉ dẫn bằng điện thoại của Trường, 2 đối tượng này đã đi giao cho khách trên địa bàn TP Đà Lạt, thu về số tiền hơn 100 triệu đồng. Riêng số ma túy còn lại chưa kịp tiêu thụ đã được cơ quan chức năng phát giác, triệt phá. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Lạt tiếp tục mở rộng điều tra.
 
C.PHONG
 
,