Công an Lâm Đồng tiếp tục bắt một vụ vận chuyển ma túy

Cập nhật lúc 07:01, Thứ Tư, 10/06/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Khoảng 20 giờ ngày 09/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (PC04), Công an Lâm Đồng phối hợp với Công an Phường 10, thành phố Đà Lạt bằng nghiệp vụ trinh sát, mật phục và đã bắt quả tang một đối tượng đang vận chuyển ma túy từ thành phố Hồ Chí Minh về Đà Lạt.
 
Đối tượng Nguyễn Văn Du (giữa) cùng tang vật ma túy
Đối tượng Nguyễn Văn Du (giữa) cùng tang vật ma túy
 
Qua lời khai ban đầu, đối tượng là Nguyễn Văn Du (19 tuổi, cư trú tỉnh Hải Dương, chỗ ở hiện nay tại Phường 7, thành phố Đà Lạt). Kiểm tra va ly hành lý của Du, bên trong có một túi chứa tinh thể màu trắng và Du khai đó là ma túy loại ketamine, cùng 199 viên nén và 2 mảnh viên nén khác, Du khai ma túy dạng thuốc lắc. Công an đã tiến hành lập biên bản quả tang trước sự chứng kiến của đại diện tổ dân phố của Phường 10, thành phố Đà Lạt.
 
Cũng theo lời khai ban đầu của Du, số ma túy trên do một người có tên Cường thuê xuống thành phố Hồ Chí Minh mua theo địa chỉ Cường hướng dẫn. Khoảng một tuần trước, Cường cũng thuê Du vận chuyển 50 viên thuốc lắc và 2 bịch ketamin xuống thành phố Hồ Chí Minh về Đà Lạt để bán, sau đó trả tiền công cho Du. 
 
Trước đó, ngày 06/6, lực lượng PC04, Công an Lâm Đồng đã phối hợp với Công an Phường 9, thành phố Đà Lạt bắt quả tang một nhóm thanh niên tàng trữ và sử dụng ma túy đá với số lượng 22 tép nhỏ, một gói ma túy lớn và các dụng cụ sử dụng ma túy cùng nhiều hung khí. 
 
M.ĐẠO 
,