Lại tai nạn trên đèo Prenn: Rất may không có thương vong về người
Cập nhật lúc 08:42, Thứ Ba, 27/03/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Hôm qua (26/3), tại cung đường Đèo Prenn, đoạn qua Thác Datanla đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, làm hư hỏng 2 xe ô tô và 2 xe máy, rất may không có thương vong về người.
 
Vụ tai nạn làm 2 xe ô tô và 2 xe gắn máy hư hỏng nặng
Vụ tai nạn làm 2 xe ô tô và 2 xe gắn máy hư hỏng nặng

Vào khoảng 11 giờ trưa, xe Ford Everest 7 chỗ, biểm kiểm soát 49A-131.60 do anh Đình Quang Đồng (sinh năm 1990, ở Mê Linh, huyện Lâm Hà) điều khiển lưu thông theo hướng Đức Trọng đi Đà Lạt, khi đến khúc cua tại địa điểm trên đã mất lái, lao qua lề bên trái và va chạm mạnh với xe ô tô 51A- 409.24 do anh Hà Huy Minh (sinh năm 1987) điều khiển, đang lưu thông theo chiều ngược lại. 
 
Cú va chạm mạnh đã làm xe ô tô của anh Minh hư hỏng nặng, nát phần hông, gãy kính hậu và bể vỏ xe bên ghế ngồi của tài xế, đồng thời làm 2 phương tiện xe máy khác đang lưu thông xuống đèo cũng bị hư hỏng do té ngã ra đường và kẹt sát hộ lan đường. 
 
Được biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe ô tô 51A-409.24 có 5 người, trong đó có 1 thanh niên ngồi sau bị choáng và chấn thương nhẹ do va đập vào băng ghế trước đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra. Tất cả mọi người còn lại đều bình an. 
 
Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng CSGT TP Đà Lạt đã có mặt để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
 
Hoàng Phúc
,
.