HDBank tiếp nhận đóng góp ủng hộ Quỹ Vắc xin

Cập nhật lúc 09:46, Thứ Sáu, 11/06/2021 (GMT+7)
Với thông điệp Vì một Việt Nam khỏe mạnh, Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt từ ngày 05/06/2021. 
 
Đây là địa chỉ tập hợp sức mạnh đoàn kết của toàn dân và quyết tâm của Chính phủ trong xác định chiến lược vắc xin, miễn dịch cộng đồng, chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe đồng bào và bản thân mỗi người. 
 
Ngay từ khi ra mắt, Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 đã tiếp nhận sự đóng góp của đông đảo của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.
 
Ông Nguyễn Hoàng Ngọc - Giám đốc Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank) Chi nhánh Lâm Đồng cho biết: HDBank đã được Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước chấp thuận là 1 trong các ngân hàng chính thức tiếp nhận nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cho Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19. 
 
Theo đó, thông tin số tài khoản HDBank tiếp nhận đóng góp, ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ là: 
 
Tài khoản nhận ủng hộ trong nước: Tên tài khoản: Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19, Số tài khoản tại HDBank: 686868 (VND, USD, EUR). 
 
Tài khoản nhận ủng hộ nước ngoài: Account name: Fund for Vaccination Prevention of Coronavirus Disease 2019. Account number: 686868 (VND, USD, EUR). Beneficiary Bank: HOCHIMINH City Development Joint Stock Commercial Bank. Swift code: HDBCVNVX
 
Tất cả các giao dịch chuyển tiền đóng góp ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ tại tài khoản nêu trên đều được HDBank hoàn toàn miễn phí. 
 
PV
,