Địa chỉ test nhanh Covid-19 tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Cập nhật lúc 14:24, Thứ Hai, 01/11/2021 (GMT+7)
(LĐ online) - Không chỉ được biết đến là phòng khám của nhân dân vì cung cấp đa dạng dịch vụ với chi phí phải chăng, Đa khoa Phương Nam còn được Sở Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ test nhanh Covid 19.
 
Được biết trong giai đoạn dịch diễn tiến phức tạp, nhu cầu tầm soát covid tăng cao, đồng thời nhằm san sẻ một phần cho các cơ sở y tế công lập đang quá tải, phòng khám Đa khoa Phương Nam đã được Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng chính thức cấp phép thực hiện dịch vụ test nhanh Covid-19 ngày 16/7/2021.
 
Đây là tin vui dành cho người dân Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung khi muốn tìm kiếm cơ sở xét nghiệm, test nhanh Covid-19.
 
Phòng khám Đa khoa Phương Nam tọa lạc tại số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Phòng khám Đa khoa Phương Nam tọa lạc tại số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 
Theo tìm hiểu, một trong những yếu tố được người dân đánh giá cao khi thực hiện test nhanh Covid-19 tại đây chính là Đa khoa Phương Nam sử dụng bộ test chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với độ nhạy cao cho kết quả chính xác tới 98%. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của Sở Y tế; được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y - bác có chuyên môn cao. Do đó, chỉ trong vòng 30 - 40 phút mọi người có thể nhận kết quả chính xác với đầy đủ giấy chứng nhận đạt chuẩn. 
 
Từ ngày 24/09/2021, để thực hiện quy trình sàng lọc hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân đến thăm khám; Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã được Sở y tế cấp phép di chuyển địa điểm test Covid sang số 93 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng (cách trụ sở chính khoảng 30m). Trở thành địa điểm test Covid chuyên dụng, không chỉ cho người dân mà còn hỗ trợ dịch vụ tận nhà cũng như đáp ứng nhanh nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Lạt.
 
Sở y tế cấp phép cho cơ sở 93 Phan Đình Phùng, P1, Đà Lạt là địa chỉ test nhanh Covid của Phòng Khám Đa khoa Phương Nam hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp có nhu cầu
Sở y tế cấp phép cho cơ sở 93 Phan Đình Phùng, P1, Đà Lạt là địa chỉ test nhanh Covid của Phòng Khám Đa khoa Phương Nam hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp có nhu cầu
 
Không chỉ kỹ lưỡng về khâu sàng lọc bệnh, để đảm bảo an toàn tối đa và ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm, đội ngũ nhân viên y tế khi thực hiện dịch vụ xét nghiệm Covid đều đã có thẻ xanh Covid và được kiểm tra Covid-19 định kỳ. Đồng thời, 100% nhân viên đảm bảo trang phục bảo hộ, tuân thủ theo thông điệp 5K của Bộ Y tế đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về địa chỉ xét nghiệm Covid-19 tiêu chuẩn của Sở y tế.
 
“Trong giai đoạn dịch bệnh diễn tiến phức tạp, việc test nhanh Covid-19 đã trở thành hoạt động không thể thiếu giúp hỗ trợ sàng lọc đối tượng có nguy cơ mắc Covid-19 để từ đó có giải pháp điều trị kịp thời, hiệu quả. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết góp phần giúp tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung nhanh chóng bình ổn, bước vào giai đoạn bình thường mới hiệu quả!” - Ông Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ.
 
 Phòng khám Đa khoa Phương Nam hỗ trợ lấy mẫu test Covid-19 tận nhà và tại doanh nghiệp
Phòng khám Đa khoa Phương Nam hỗ trợ lấy mẫu test Covid-19 tận nhà và tại doanh nghiệp
 
Chi phí cho mỗi lần test chỉ 299.000 VNĐ. Không những thế, các công ty, tổ chức có nhu cầu test với số lượng lớn còn được trợ giá tốt. Thực hiện test nhanh Covid-19 không chỉ là giải pháp giúp người dân chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình; góp phần sàng lọc, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng mà còn là điều kiện quan trọng hỗ trợ cá nhân/ tổ chức hoạt động, di chuyển an toàn, yên tâm trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn tiến phức tạp.
 
Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ test nhanh Covid-19 và chi phí chính xác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 633 698 để được đội ngũ bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc liên quan cũng như hỗ trợ các vấn đề sức khỏe online 24/7 trong mùa dịch.
 
Phòng khám Đa khoa Phương Nam được xây dựng theo mô hình phòng khám quốc tế. Đây là thương hiệu phát triển phi lợi nhuận của Tập đoàn DIVA GROUP với tôn chỉ hoạt động là “phòng khám của nhân dân”.
Đa khoa Phương Nam - Phòng khám của nhân dân
Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt
Hotline: 1900 633 698 

 

TÔN HỒNG NGỌC

 

,