18:30 – 14/10/2017: Vòng 8 Ngoại Hạng Anh : Liverpool – Manchester United
Chứng minh cho cả thế giới
Cập nhật lúc 09:34, Thứ Sáu, 13/10/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Manchester United bạo liệt của Mourinho khốc liệt sẽ có chuyến hành quân đến tử địa Anfield của Liverpool trong trận cầu tâm điểm của vòng 7 Premier League. Đây là một trận đấu quan trọng của cả khách lẫn chủ ở khía cạnh danh dự lẫn ưu thế trong cuộc đua marathon đằng đẵng của mùa giải.
 

Mourinho không có lý do gì để mà phải “rét” Klopp khi lực lượng của mình đã đủ chiều sâu để có thể đôi công thoải mái với người đồng nhiệm trong bối cảnh Virus Fifa đã tàn phá gần như toàn bộ đội hình của Quỷ Đỏ Meyserside trước thềm đại chiến.
 
Đang có trong tay lợi điểm và dàn tinh binh hừng hực khí thế, fan Manchester United chắc hẳn sẽ rất thất vọng nếu vị tướng người Bồ Đào Nha chọn lối chơi co cụm và tiêu cực như đã từng chỉ đạo như mùa trước.
 
Lukaku đang vào “phom” và “nhả đạn” ở mọi cấp độ được sự hỗ trợ bởi sự năng động và khéo léo từ hai bên cánh với Rashford, Mikhitaryan và có thể là Martial là tiền đề để Mourinho làm hài lòng những ai “hoài niệm” Quỷ Đỏ của Ferguson chưa kể hiện giờ đội hình của Manchester United đang cực kỳ gắn kết và ăn ý đủ để họ có thể trình diễn những miếng đánh đa dạng.
 
Đã mất đi tướng tiên phong trong sơ đồ mũi nhọn tạo nên tính cơ động và linh hoạt trong khả năng tấn công, Sadio Mane! Phải cày ải ở nhiều mặt trận và đang mất đi ưu thế trong cuộc chạy đua đường trường, liệu Klopp sẽ vẫn giữ phong thái “hoang dại” hay chỉ đạo lối chơi “tính toán” là một ẩn số thú vị sẽ được khám phá trong trận cầu này.
 
Mourinho cần phải nắm lợi thế này để chứng minh không chỉ cho những ai yêu mến Quỷ Đỏ Manchester mà với cả thế giới đội bóng của ông có những phẩm chất của một kẻ chinh phục!
 
Kling Quang
,
.