22:30 –10/12/2017: Vòng 16 Ngoại Hạng Anh: Manchester United – Manchester City
Hán Sở tranh hùng
Cập nhật lúc 15:23, Thứ Sáu, 08/12/2017 (GMT+7)
(LĐ online) - Diễn biến Premier League 2017-2018 cho đến thời điểm hiện tại có thể nhận định đây là mùa bóng mà thành Manchester nắm quyền chủ đạo trong trận chiến tranh giành ngai vàng. Thế lực Manchester City với điều kiện sung túc đang càn quét mọi đối thủ trên con đường chinh phạt của họ sẽ hành quân đến lãnh địa Old Trafford hàng xóm cho một trận chiến lành ít, dữ nhiều!
 
Sở Vương Guardiola là một tay thiện chiến và dũng mãnh nắm trong tay đội quân bách chiến, bách thắng nhưng họ đã quá mỏi mệt sau khi chinh chiến các mặt trận cũng với những con người ấy. Họ có lợi thế và sẽ khó lòng không nảy sinh tâm lý chủ quan, thêm vào đó đối thủ của họ rất kiên cường ngay tại thành trì của họ khi toàn thắng trên sân nhà mùa này.
 
Hán Vương Mourinho không có nhiều lợi thế bằng đối thủ nhưng tài dụng binh của ông đã được minh chứng bằng nhiều danh hiệu chưa kể ông có rất nhiều mưu mẹo và thành danh vì nhưng kỹ năng này. Mourinho chưa bao giờ được coi là một người “quân tử” và trong trận chiến quan trọng này, phẩm chất của một con người lấy “mục đích biện minh cho phương tiện” sẽ thể hiện rất rõ.
 
Họ đã giao đấu nhau nhiều lần và đã quá hiểu nhau, vấn đề của Guardiola là làm sao chọc thủng hàng phòng ngự dày đặc được bố trí chặt chẽ mà không quên nỗi lo hậu phương bị sơ hở. Còn với Mourinho, hãy cùng chờ xem ông sẽ có “chước” nào “vi diệu” để kết thúc chuỗi trận chiến thắng của đối phương!
 
Trận chung kết lượt đi Ngoại Hạng Anh 2017-2018 chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và quyết liệt!
 
Kling Quang
,
.