Bảo Lộc dẫn đầu huy chương vàng tại giải Bóng bàn Đại hội TDTT toàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ VIII - 2018
Cập nhật lúc 10:25, Chủ Nhật, 16/09/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Với 13 huy chương (HC) trong đó có 5 HC vàng trong 12 nội dung thi đấu, Bảo Lộc là đơn vị dẫn đầu tỉnh về số HC vàng đạt được tại giải Bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Lâm Đồng lần VIII- 2018 vừa kết thúc ngày 14/9 tại Đà Lạt sau 4 ngày thi đấu.
 
Trao giải cho nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi
Trao giải cho nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi
Tham dự giải năm nay có trên 110 VĐV của 8 đơn vị trong tỉnh gồm 6 huyện thành Cát Tiên, Lạc Dương, Bảo Lộc, Đức Trọng, Bảo Lâm, Đà Lạt cùng 2 đơn vị Công an tỉnh và Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng, thi đấu trong 12 nội dung gồm 10 nội dung cá nhân, 2 nội dung đồng đội. 
 
Trong 4 ngày thi đấu, trong khi các VĐV của đội Đà Lạt và Sở Giáo dục Đào tạo (GD ĐT) Lâm Đồng tranh chấp huy chương trong các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ và 5 nội dung cá nhân của nhóm 40 tuổi trở xuống thì một mình đội Bảo Lộc gần như áp đảo trong các nội dung cá nhân của nhóm tuổi 41 trở lên, giành tất cả 4 HC vàng trong tổng số 5 nội dung của nhóm tuổi này.
 
Kết quả, trong nhóm 40 tuổi trở xuống, đơn nam giải nhất (chỉ tính giải nhất với HC vàng trong từng nội dung) thuộc về tay vợt Phạm Hoàng Quốc Bảo - Đà Lạt; nội dung đơn nữ giải nhất Nguyễn Khánh Hạ - Sở GD ĐT Lâm Đồng; đôi nam, giải nhất cặp đôi Nguyễn Văn Tuấn - Lê Quốc Tiến đội Bảo Lộc; giải nhất nội dung đôi nữ cặp đôi Đỗ Nguyễn Uyên Nhi và Nguyễn Khánh Hạ - Sở GD ĐT Lâm Đồng; nhất đôi nam nữ Đinh Lê Tuấn Khải và Đỗ Nguyễn Uyên Nhi- Sở GD ĐT Lâm Đồng.
 
Trong nhóm 41 tuổi trở lên với 5 nội dung thi đấu, chỉ duy nhất giải nhất đơn nam với tấm HC vàng thuộc về một VĐV của Sở GD ĐT Lâm Đồng là Nguyễn Đình Dũng; cả 4 tấm HC vàng của 4 nội dung còn lại đều thuộc về các VĐV Bảo Lộc, đó là các VĐV Nguyễn Thị Bích Nga, nhất đơn nữ; cặp đôi Nguyễn Minh Châu - Trần Phước Đông Phong, giải nhất đôi nam; cặp đôi Quách Ngọc Thu- Nguyễn Thị Thiên Hương, giải nhất đôi nữ và cặp đôi Trần Phước Đông Phong- Nguyễn Thị Bích Nga giải nhất đôi nam nữ.
 
Trong nội dung đồng đội nam, giải nhất thuộc về đội Đà Lạt, giải nhì Sở GD ĐT Lâm Đồng;  đồng giải ba Bảo Lộc và Bảo Lâm.
 
Trong nội dung đồng đội nữ,  đội Sở GD ĐT Lâm Đồng chiếm giải nhất, Đà Lạt giành giải nhì và 2 đội Công an tỉnh và Bảo Lộc đồng giải ba.
 
Đây là môn thi đấu thứ 5 trong tổng số 12 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp tỉnh lần thứ VIII năm nay. 
 
Viết Trọng
,
.