Lâm Hà dẫn đầu giải Karate Đại hội TDTT Lâm Đồng lần thứ VIII
Cập nhật lúc 11:17, Thứ Hai, 24/09/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Với thành tích dành được 5 Huy chương (HC) vàng, 5 HC bạc và 4 HC đồng, đơn vị huyện Lâm Hà đã xuất sắc dẫn đầu giải Karate Đại hội TDTT tỉnh Lâm Đồng lần thứ VIII diễn ra tại huyện Đạ Tẻh từ 19 đến 21/9 vừa qua.
 
Ban tổ chức trao HC cho các VĐV xuất sắc
Ban tổ chức trao HC cho các VĐV xuất sắc

Tham dự giải có 120 vận động viên (58 VĐV nam và 62 VĐV nữ) đến từ 11 đơn vị, gồm: 10 huyện, TP (Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Hà, Đam Rông, Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên, TP Bảo Lộc) và 1 đơn vị ngành là Sở Giáo dục và Đào tạo. 
 
Giải lần này có 22 nội dung thi đấu, trong đó có 4 nội dung biểu diễn quyền (kata) và 18 nội dung thi đấu đối kháng. Trong nội dung thi đấu đối kháng, có 14 nội dụng thi đấu đối kháng cá nhân nam, nữ (ở các hạng cân từ 44 kg đến trên 56 kg đối với nữ và 44 kg đến trên 71 kg đối với nam); và đối kháng đồng đội nam, nữ ở hai nhóm 1 và 2.
 
Theo Ban tổ chức, hầu hết các trận đấu tại giải lần này đều có tính chuyên môn cao, khẳng định thế mạnh của môn võ karate tại Lâm Đồng. Giải đấu cũng là dịp để ngành Thể thao Lâm Đồng lựa chọn được những VĐV ưu tú vào đội tuyển karate của tỉnh để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho các giải quốc gia và quốc tế.
 
Kết thúc giải đấu, xếp sau đơn vị Lâm Hà, lần lượt là các đơn vị Bảo Lâm, với 4 HC vàng, 4 HC bạc và 6 HC đồng; đơn vị Đạ Tẻh, với 4 HC vàng, 3 HC bạc và 2 HC đồng.
 
KHÁNH PHÚC
,
.