Đức Trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019
Cập nhật lúc 09:39, Thứ Bảy, 08/12/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Từ ngày 1 đến ngày 8/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019 với sự tham gia của đông đảo các vận động viên là các học sinh thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
 
Các vận động viên thi đấu
Các vận động viên thi đấu ở bộ môn nhảy xa
Trong thời gian 8 ngày, các vận động viên trải qua 5 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cầu lông và môn Điền kinh. Với tinh thần “Quý sức khỏe - luyện thể thao - đủ trí lực”, các vận động viên đã thi đấu rất sôi nổi, nhiệt tình. Bên cạnh đó, do đây là những môn thể thao được các em học sinh thường xuyên tập luyện tại trường học nên hầu hết đã thể hiện được kỹ năng thể thao tốt.
 
Theo ngành Giáo dục huyện Đức Trọng, với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện về thể lực cũng như trí lực, trong những năm qua, ngành Giáo dục huyện luôn quan tâm đến công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất cho học sinh thông qua việc thành lập một số câu lạc bộ, đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho thể thao được đông đảo học sinh tham gia.
 
Hội khỏe Phù Đổng lần này được tổ chức cũng nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, giáo dục toàn diện cho học sinh trên địa bàn. 
 
Đồng thời, nhằm đánh giá công tác thể dục thể chất trong các nhà trường phổ thông các cấp; phát hiện năng khiếu thể thao của học sinh để bồi dưỡng, đào tạo, chuẩn bị lực lượng vận động viên tiêu biểu đại diện học sinh huyện Đức Trọng tham gia Hội khỏe Phù đổng toàn tỉnh sắp tới. 
 
T.VŨ
,
.