Bảo Lộc khen thưởng vận động viên huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc
Cập nhật lúc 09:50, Thứ Năm, 10/01/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Tối ngày 9/1, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Bảo Lộc UBND  thành phố Bảo Lộc đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng những vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao trong thi đấu và huấn luyện năm 2018.
 
Năm 2018 là năm diễn ra nhiều hoạt động thể thao lớn của địa phương và tỉnh nhà; trong đó, nổi bật là Đại hội thể dục thể thao thành phố Bảo Lộc và Đại hội thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng lần thứ 8. Thành phố Bảo Lộc được chọn là địa phương tổ chức đại hội điểm của tỉnh và đã tổ chức thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, các đoàn vận động viên của thành phố Bảo Lộc đã dự đủ 12/12 bộ môn thi đấu của đại hội và xuất sắc đạt 33 huy chương vàng, 18 huy chương bạc, 32 huy chương đồng, góp phần đưa thành phố Bảo Lộc đạt giải nhất toàn đoàn tại Đại hội. 
 
Nhằm ghi nhận những đóng góp của huấn luyện viên, vận động viên trong phong trào thể dục thể thao tại địa phương, UBND thành phố đã khen thưởng cho các huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Theo đó, có 2 tập thể và 38 vận động viên, huấn luyện viên ở các môn: Taekwondo, thể dục thể hình, bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá, quần vợt, cầu lông, võ cổ truyền đã được UBND thành phố Bảo Lộc tặng giấy khen.

Ông Nguyễn Quốc Bắc, Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc và ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Bảo Lộc trao giấy khen cho các huấn luyện viên đạt thành tích cao
Ông Nguyễn Quốc Bắc, Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc và ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng ban
Tuyên giáo Thành ủy Bảo Lộc trao giấy khen cho các huấn luyện viên đạt thành tích cao

 

Các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao trong huấn luyện và thi đấu được UBND thành phố Bảo Lộc biểu dương
Các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao trong huấn luyện và thi đấu
được UBND thành phố Bảo Lộc biểu dương

ĐÔNG ANH
,
.