Liên hoan Thể dục Dưỡng sinh truyền thống Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng mở rộng - 2019
Cập nhật lúc 15:58, Thứ Bảy, 09/03/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngày 8/3, Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng tại Đà Lạt đã tổ chức Liên hoan Thể dục Dưỡng sinh truyền thống mở rộng năm 2019.
 
Tham dự Liên hoan năm nay có trên 200 VĐV của 12 Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh trong tỉnh và trong nước, trong đó có 6 CLB tại Lâm Đồng và 6 CLB ngoài tỉnh. 
 
6 CLB trong tỉnh gồm CLB Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, CLB Đinh Trang Hòa – Di Linh, CLB thị trấn Di Linh, CLB huyện Đức Trọng, CLB thành phố Bảo Lộc và CLB huyện Bảo Lâm; đây là những địa phương có phong trào dưỡng sinh phát triển mạnh tại Lâm Đồng.
 
 6 CLB ngoài tỉnh tham gia Liên hoan gồm tuyển Bình Dương, Thị xã Bình Long - Bình Phước, CLB Bầu Bàng - Bình Phước, CLB Tân Bửu- Tây Ninh, CLB thành phố Tây Ninh, CLB tỉnh Tiền Giang. 
 
Theo chương trình, VĐV của các đoàn tham dự biểu diễn các bài qui định của thể thao dưỡng sinh và sau đó là các bài tự chọn như Thái cực quyền, múa quạt, nhị khúc…Tất cả các đội cũng tham dự chương trình giao lưu văn nghệ sau khi hoàn tất phần thi dưỡng sinh. 
 
Với 90,5 điểm, CLB tỉnh Bình Dương đã xuất sắc giành giải nhất duy nhất của Liên hoan. 
 
Ban tổ chức đã trao 6 giải nhì, 5 giải ba cho các đội tham dự Liên hoan.
 
Đây là lần thứ 2 Nhà Văn hóa Lao động Lâm Đồng tổ chức Liên hoan theo hình thức xã hội hóa hoàn toàn, nguồn kinh phí tổ chức được vận động từ nguồn tài trợ xã hội để tổ chức giải, tạo sân chơi cho người cao tuổi trong tỉnh và trong nước.

Tiết mục biểu diễn của đội Đinh Trang Hòa- Di Linh
Tiết mục biểu diễn của đội Đinh Trang Hòa- Di Linh

Ban tổ chức trao giải nhất duy nhất cho CLB Dưỡng sinh Bình Dương
Ban tổ chức trao giải nhất duy nhất cho CLB Dưỡng sinh Bình Dương

 

Trao thưởng cho các trọng tài điều hành giải
Trao thưởng cho các trọng tài điều hành giải
Viết Trọng – Việt Thuận
,
.