Giải bóng đá hạng nhì quốc gia - Cúp Asanzo 2019
Chủ nhà Lâm Đồng thắng 2-1 trước đội trẻ SHB Đà Nẵng trong trận khai mạc
Cập nhật lúc 21:21, Chủ Nhật, 12/05/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Đội bóng đá hạng nhì Lâm Đồng đã có khởi đầu khá thuận lợi khi nhẹ nhàng vượt qua đội trẻ SHB Đà Nẵng 2-1 trên sân nhà Đà Lạt trong trận khai mạc giải Bóng đá hạng nhì Quốc gia – Cup Asanzo 2019 vừa được khai mạc trong chiều 11/5.
 
Cầu thủ Lâm Đồng (áo vàng) đang tranh bóng trong trận khai mạc giải hạng nhì quốc gia 2019 gặp Trẻ SHB Đà Nẵng trên sân Đà Lạt
Cầu thủ Lâm Đồng (áo vàng) đang tranh bóng trong trận khai mạc giải hạng nhì quốc gia 2019
gặp Trẻ SHB Đà Nẵng trên sân Đà Lạt
Hai bàn thắng của đội Lâm Đồng ghi được trong hiệp 1 do công của Nguyễn Duy Khánh (mang áo số 14) ở phút thứ 7 và của Nguyễn Văn Tám ( mang áo số 9) phút thứ 26. 
 
Trong hiệp 2 đội Trẻ SHB Đà Nẵng đã gỡ lại một bàn ở phút thứ 66 do công của Nguyễn Hữu Khải (mang áo số 10). Ở những phút cuối trận, Trẻ SHB Đà Nẵng đã nỗ lực dâng lên trước khung thành Lâm Đồng nhưng không ghi thêm được bàn nào nữa.
 
Cũng trên sân cỏ cả nước trong chiều 11 còn có các trận đấu khác của giải hạng nhì quốc gia năm nay trong 2 bảng A và B. Trong bảng A với sự có mặt của Lâm Đồng, trên sân Kom Tum đội chủ nhà Kon Tum đã có chiến thắng 2-0 trước Fishsan Khánh Hòa; trên sân Thanh Trì, Công an Nhân dân thua 0-1 trước Nam Định.
 
Ngày 16/5 đến hạng nhì Lâm Đồng trong loạt trận thứ 2 sẽ gặp Fishsan Khánh Hòa trên sân Đà Lạt. 
 
Viết Trọng
,
.