Giải Vovinam các CLB tỉnh Lâm Đồng năm 2019
Cập nhật lúc 11:22, Thứ Hai, 20/05/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Trong hai ngày 18-19/5/2019, trên 300 vận động viên thuộc 28 CLB trên địa bàn toàn tỉnh đã hăng hái tham gia Giải Vovinam - Việt Võ Đạo các CLB tỉnh Lâm Đồng năm 2019.
 
Trên 300 vận động viên bao gồm các lứa tuổi nhi đồng, thiếu niên và thanh niên đã tham gia thi đấu với 44 nội dung, tranh 57 bộ huy chương. Lực lượng vận động viên tham dự giải năm 2019 đông hơn hẳn so với giải năm 2018 đồng thời chất lượng giải cũng tăng lên rõ rệt. Với các nội dung thi đấu đối kháng đơn, biểu diễn quyền đơn, quyền đồng đội, các vận động viên đã mang lại cho khán giả những trận thi đấu nhiệt tình và hào hứng.
 
Thi đấu đối kháng
Thi đấu đối kháng
 
Sau 2 ngày thi đấu, kết quả cuối cùng đã có 57 bộ huy chương được trao cho các vận động viên thuộc các nhóm tuổi. Về giải đồng đội, huyện Lâm Hà đoạt 3 thứ hạng cao nhất gồm nhất toàn đoàn thuộc về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Lâm Hà, giải nhì toàn đoàn thuộc về CLB Trường THCS Lý Tự Trọng, Lâm Hà và giải 3 toàn đoàn của CLB Tân Thanh, huyện Lâm Hà. 
 
Được biết, môn Vovinam hiện là một trong những môn võ được đông đảo võ sinh tập luyện trên khắp địa bàn tỉnh, góp phần rèn luyện thể lực - trí lực cho tuổi trẻ Lâm Đồng. Giải Vovinam các CLB tỉnh Lâm Đồng năm 2019 được tổ chức đúng dịp Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ cũng hướng tới đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện môn Vovinam, động viên cộng đồng tăng cường rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ với lời dạy: Khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. 
 

 

Trao giải nội dung biểu diễn quyền đồng đội, cá nhân
Trao giải nội dung biểu diễn quyền đồng đội, cá nhân
 
D.Quỳnh
,
.