KẾT THÚC LƯỢT ĐI GIẢI BÓNG ĐÁ HẠNG NHÌ QUỐC GIA - CÚP ASANZO 2019
Lâm Đồng đứng đầu bảng A
Cập nhật lúc 21:07, Thứ Ba, 11/06/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Với 13 điểm sau 6 trận đấu gồm 4 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, đội Lâm Đồng vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng A sau khi giải Hạng nhì Quốc gia kết thúc lượt đi trong chiều ngày 10/6.
 
Một trận đấu của đội hạng nhì Lâm Đồng (áo vàng) trên sân nhà Đà Lạt trong lượt đi
Một trận đấu của đội hạng nhì Lâm Đồng (áo vàng) trên sân nhà Đà Lạt trong lượt đi
 
Mặc dù được nghỉ trong lượt đấu thứ 7 ngày 10/6 (vì trong bảng A chỉ có 7 đội, mỗi đội được nghỉ 1 lượt trận) nhưng Lâm Đồng vẫn giữ được vị trí dẫn đầu bảng A vì đội đứng liền sau đó là Trẻ Hà Nội đã bỏ lỡ cơ hội vượt lên Lâm Đồng để dẫn đầu khi bị đội Trẻ SHB Đà Nẵng cầm hòa ngay trên sân nhà của mình tại Hà Nội với tỷ số 1-1. 
 
Trong khi đó, các trận đấu khác chiều 10/6 có kết quả như sau: đội Nam Định hòa Kon Tum 0-0 trên sân Thiên Trường; đội Công an Nhân dân hòa Savinest Fishsan Khánh Hòa 1-0. 
 
Với kết quả trên, trong bảng A hiện nay sau khi kết thúc lượt đi, đứng sau Lâm Đồng là Trẻ Hà Nội, được 12 điểm, nhì bảng; xếp thứ ba là Công an Nhân dân, được 10 điểm; kế tiếp là Kon Tum, 7 điểm, đứng 4; Trẻ SHB Đà Nẵng và Nam Định cùng 6 điểm đứng thứ 5 và 6. Xếp cuối bảng là Sanvinest Fishsan Khánh Hòa mới được 1 điểm.
 
Tại bảng B, đội Bà Rịa Vũng Tàu cũng tiếp tục dẫn đầu bảng đấu này với 13 điểm sau khi kết thúc lượt đi, kết tiếp là Bình Thuận (12 điểm), Gia Định (10 điểm), Tiền Giang (5 điểm), Vĩnh Long (2 điểm) và đứng cuối bảng là đội Long An (mới được 1 điểm).
 
Sau lượt đi này các đội hạng nhì cả 2 bảng A và B đều nghỉ 1 tháng, đến ngày 10/7 mới bắt đầu thi đấu lượt về trở lại. 
    
VIẾT TRỌNG
,
.