Lâm Hà dẫn đầu toàn đoàn Giải Karatedo các CLB tỉnh Lâm Đồng năm 2019

Cập nhật lúc 14:28, Thứ Sáu, 05/07/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Với 9 huy chương vàng (HCV), 8 HCB và 6 HCĐ có được, đoàn Lâm Hà đã xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn tại Giải Karatedo các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Lâm Đồng năm 2019 vừa kết thúc tại TP Bảo Lộc sau 5 ngày thi đấu (từ ngày 1 - 5/7/2019).
 
Giải năm nay do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Karatedo tỉnh Lâm Đồng và UBND TP Bảo Lộc tổ chức. Tham gia tranh tài tại Giải đấu có 209 vận động viên (VĐV) đến từ 16 CLB Karatedo đại diện cho 7 huyện, TP trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng, gồm: Cát Tiên, Đạ Tẻh, Đạ Huoai, Bảo Lâm, Di Linh, Lâm Hà và chủ nhà TP Bảo Lộc. 
 
Tại Giải đấu, các VĐV được chia làm 3 nhóm tuổi (12 - 14 tuổi, 15 - 17 tuổi và trên 17 tuổi), cùng nhau tranh tài ở 2 nội dung thi đấu, gồm: Biểu diễn quyền (cá nhân, đồng đội nam và nữ); thi đấu đối kháng (cá nhân, đồng đội nam và nữ). Tất cả các trận đấu đều diễn ra theo thể thức loại trực tiếp.
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, so với các năm trước thì Giải năm nay có số đoàn và số VĐV tham gia ít hơn. Song, nhìn chung chất lượng chuyên môn của các VĐV đã được nâng lên và điều đó được thể hiện qua những trận đấu cân tài, hấp dẫn. Đây là dịp để, Liên đoàn Karatedo tỉnh chọn ra những gương mặt triển vọng nhằm đào tạo, bổ sung cho đội tuyển Karatedo của tỉnh.
 
Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn huyện Lâm Hà; giải Nhì thuộc về chủ nhà TP Bảo Lộc, với 7 HCV, 4 HCB và 3 HCĐ; giải Ba thuộc về đoàn huyện Bảo Lâm, với 4 HCV, 4 HCB và 3 HCĐ.
 
Một số hình ảnh tại Giải đấu
 
Một trận đấu hấp dẫn tại nội dung thi đấu đối kháng
Một trận đấu hấp dẫn tại nội dung thi đấu đối kháng

 

Trao giải đồng đội nữ cho các VĐV
Trao giải đồng đội nữ cho các VĐV

 

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao
Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao
 
KHÁNH PHÚC
,