Biểu tượng mới đấu đá nghẹt thở!

Cập nhật lúc 09:59, Thứ Sáu, 16/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Ngoại Hạng Anh cuốn hút người xem vì tính cạnh tranh của nó và cũng bởi ban tổ chức luôn biết cách phân phối lịch để tuần nào cũng có những trận cầu đinh thu hút lượt xem trên truyền thông. Thông lệ tuần này lại mở màn bằng trận đại chiến Manchester City - Tottenham.
 
Đây là một cặp đấu hết sức cân bằng cả về đội hình lẫn danh tiếng. Cả hai đều chú trọng lấy công làm thủ và đã ổn định đội hình khi không có gì thay đổi nổi bật trong thị trường chuyển nhượng. Trận đấu hứa hẹn một màn đôi công mãn nhãn nhưng vấn đề là 2 bên sẽ triển khai lối tấn công như thế nào trong trận đấu này.
 
Nói về tranh chấp tay đôi hai bên đều sở hữu những tiền vệ đình đám nhất hiện nay. Nói về dạt biên diện rộng, cả hai đều sở hữu những cầu thủ chạy cánh xuất sắc. Nói về sự hiệu quả và sắc bén, cả hai đều sở hữu những tiền đạo đắt giá thế giới hiện nay.
 
Với sự xuất hiện của Ndombele ở trung tâm, Tottenham có thể tự tin chơi phòng ngự và chờ những đường chuyền vượt tuyến của cầu thủ này nhằm uy hiếp lối pressing toàn sân của Manchester City. Thêm vào đó hàng thủ của Tottenham sẽ đá thấp nhằm dụ Man Xanh rơi vào bẫy.
 
Điểm sáng nhất hiện nay trong đội hình của Manchester City chính là Kevin De Bruyne và anh được nhận định là một trong những cầu thủ đáng để xem nhất thế giới hiện nay. Trận đấu này, anh chính là chìa khóa của số phận trận đấu cho nên hãy dõi theo những pha xử lý của cầu thủ này trong một thế trận chắc chắn đội chủ sân sẽ áp đảo mọi khu vực hòng tìm kiếm lợi thế.
 
Cả hai đang là biểu tượng của thành công và cũng là những đội bóng có sự tiến bộ vượt bậc trong những mùa gần đây. Trận chiến này là trận chiến của lòng kiêu hãnh và vinh dự. Chắc chắn đây là một trận cầu đầy cảm xúc xứng đáng cho người hâm mộ Premier League để bỏ thời gian để xem Derby Anh Quốc mới.
 
KLING QUANG
,