Ngoại Hạng Anh trở lại và lợi hại hơn xưa!

Cập nhật lúc 10:31, Thứ Sáu, 09/08/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Cuối cùng sau một khoảng thời gian chờ đợi, người hâm mộ bóng đá lại có cơ hội được thưởng thức các trận đấu Ngoại Hạng Anh từ ngày 10-8-2019. Premier League 2019-2020 được phân phối độc quyền bởi K+ sẽ có những thay đổi gì nhằm nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu của đông đảo người thích kịch tính và quyết liệt.
 
Mùa 2018-2019, Manchester City và Liverpool bỏ xa phần còn lại của Premier League nhưng chắc chắn kịch bản đó sẽ không tái diễn mùa bóng này. Động thái trên thị trường chuyển nhượng của các câu lạc bộ còn lại và cả những câu lạc bộ hứa hẹn sự cân đối của từng vòng đấu. Các câu lạc bộ lớn đã vung tiền còn những đội bóng hạng trung đã đưa về những tân binh chất lượng với mục tiêu lật đổ chứ không “cam chịu”.
 
Cuộc đua dự vé Champions League đã nới rộng lên 7 câu lạc bộ nếu xét về lực lượng cũng như 15 câu lạc bộ giành nhau 2 suất Europa League sẽ càng làm cho các trận cầu Ngoại Hạng Anh 2019-2020 thêm phần gay cấn và cạnh tranh. Arsenal và Manchester United và Leicester sẽ là ẩn số thú vị trong cuộc đua giành ngôi vô địch mùa này!
 
Ban tổ chức Barclays đã đưa vào nhiều luật mới và những điều chỉnh mới nhằm tăng cao khả năng cạnh tranh của từng đội. Khó có chuyện các ông lớn gây sức ép sẽ càng làm những trận đấu cân bằng và minh bạch. Chúng ta có thể chứng kiến ngay việc truất quyền ngay lập tức các huấn luyện viên không kiềm chế được bản thân hay VAR sẽ có những phát hiện để sửa những “sai sót” của trọng tài.
 
Premier League luôn luôn tiên phong trong cải cách mô hình quản lý bóng đá, họ sẽ không bao giờ cho phép sự nhàm chán xảy ra trong giải và người hâm mộ được lợi khi được thưởng thức và giải trí loại hình bóng đá đỉnh cao và chất lượng.
 
Ngoại Hạng Anh ngày càng lợi hại xứng đáng để chúng ta đầu tư thời gian và kinh tế cho mỗi dịp cuối tuần hay giữa tuần.
 
KLING QUANG
,