Xã Tân Lâm - Di Linh đoạt giải Nhất toàn đoàn hội thao người cao tuổi Lâm Đồng 2019

Cập nhật lúc 17:15, Chủ Nhật, 27/10/2019 (GMT+7)
(LĐ online) - Cử trên 50 VĐV tham dự tất cả các môn thi đấu, xã Tân Lâm - Di Linh đã xứng đáng giành giải nhất toàn đoàn duy nhất tại Hội thao Người cao tuổi toàn tỉnh Lâm Đồng năm 2019 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn TDTT Người cao tuổi Lâm Đồng tổ chức vừa diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/10 tại thành phố Đà Lạt. 
 
Trao thưởng cho 2 VĐV nam nữ cao tuổi nhất Hội thao
Trao thưởng cho 2 VĐV nam nữ cao tuổi nhất Hội thao
 
Tham dự Hội thao có trên 300 VĐV của 17 đơn vị, Câu lạc bộđại diện cho các địa phương trong tỉnh, thi đấu trong 4 môn cờ tướng, bóng cửa, bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ và thể dục dưỡng sinh. 
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thao đã diễn ra sôi nổi, hầu hết các đội, các đơn vị đều chuẩn bị tốt trong các môn thi đấu của mình. Hội thao năm nay không chỉ số lượng VĐV năm nay nhiều hơn so với năm trước mà chất lượng các trận đất của các bộ môn cũng được nâng lên, đặc biệt là trong bộ môn thể dục dưỡng sinh. Điều này chứng tỏ các cấp hội Người cao tuổi trong tỉnh đến nay đã quan tâm đến việc phát triển phong trào tập luyện TDTT Người cao tuổi tại địa phương mình.
 
Chỉ có điều đáng tiếc nhiều địa phương có phong trào TDTT Người cao tuổi khá phát triển trong tỉnh như Bảo Lộc, Đạ Tẻh lại không cử đoàn tham dự lần này. 
 
Kết quả, trong môn thể dục dưỡng sinh nội dung bài tự chọn, giải nhất thuộc về đội huyện Di Linh, giải nhì đội thị trấn Di Linh, đồng giải ba đội xã Hiệp Thạnh- Đức Trọng và đội xã Tân Lâm - Di Linh. 
 
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn duy nhất cho đội xã Tân Lâm - Di Linh
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn duy nhất cho đội xã Tân Lâm - Di Linh
 
Với bài thể dục dưỡng sinh tự chọn nội dung dụng cụ, giải nhất thuộc về đội huyện Di Linh, giải nhì đội huyện Lâm Hà, đồng giải ba thuộc về đội xã Gung Ré- Di Linh và xã Tân Thượng - Di Linh.
 
Trong thể dục dưỡng sinh tự chọn nội dung tay không, giải nhất thuộc về đội thị trấn Di Linh, giải nhì đội xã Hòa Ninh - Di Linh; đồng giải ba đội thôn 15 xã Hòa Ninh - Di Linh và đội xã Hòa Trung - Di Linh.
 
Trong môn bóng chuyền hơi nam, giải nhất thuộc về đội Lộc An- Bảo Lâm; giải nhì đội Lâm Hà, đồng giải ba Phường 10 - Đà Lạt và đội Tân Lâm - Di Linh. 
 
Trong môn bóng chuyền hơi nữ, giải nhất đội huyện Bảo Lâm; giải nhì đội Phường 10 - Đà Lạt; đồng giải ba đội xã Lộc An - Bảo Lâm và đội xã Tân Lâm - Di Linh. 
 
Trong môn bóng cửa, giải nhất thuộc về đội xã Lộc An, Bảo Lâm; giải nhì Phường 10 Đà Lạt; đồng giải ba đội xã Tân Lâm - Di Linh và đội huyện Di Linh.
 
Bài Thể dục dưỡng sinh của đội huyện Di Linh
Bài Thể dục dưỡng sinh của đội huyện Di Linh
 
Trong môn cờ tướng, giải nhất cá nhân được trao cho ông Nguyễn Thái- đội xã Tân Lâm - Di Linh; giải nhì ông Vũ Văn Minh - đội xã Phú Hội, Đức Trọng; giải ba ông Nguyễn Ngọc Đăng đội xã Hòa Nam - Di Linh và ông Huỳnh Ngọc Văn - đội xã Phú Hội - Đức Trọng. 
 
Với nội dung đồng đội môn cờ tướng, giải nhất đội xã Phú Hội - Đức Trọng, giải nhì xã Tân Lâm - Di Linh, đồng giải ba đội Phường 10 Đà Lạt và đội xã Hoa Nam - Di Linh. 
 
Ban tổ chức dịp này cũng trao giải Phước Lộc Thọ cho 2 VĐV cao tuổi nhất nam nữ tại Hội thao gồm ông Bùi Văn Nginh, 85 tuổi, thành viên môn bóng cửa đội xã Tân Lâm - Di Linh và bà Nguyễn Thị Thanh Vân, 75 tuổi, đội xã Hiệp Thạnh - Đức Trọng thành viên thi đấu môn bóng cửa và thể dục dưỡng sinh. 
 
Vì tham dự tất cả 4 môn thi đấu của Hội thao nên đoàn xã Tân Lâm- Di Linh được trao giải nhất và cúp toàn đoàn duy nhất tại giải.
 
VIẾT TRỌNG
,