Cay cú vì liên tiếp chịu đòn, võ sĩ bắt chước Mike Tyson... cắn đối thủ

Cập nhật lúc 06:53, Thứ Năm, 30/01/2020 (GMT+7)
Trong một sự kiện quyền anh mới đây, võ sĩ Danny Garcia đã chịu cảnh trớ trêu khi bị đối thủ là Ivan Redkach... cắn vào vai khi đang thượng đài.
 
Danny Garcia (phải) lấn lướt Ivan Redkach suốt cả trận
Danny Garcia (phải) lấn lướt Ivan Redkach suốt cả trận
 
Trận đấu giữa Danny Garcia và Ivan Redkach là tâm điểm của sự kiện PBC tổ chức ở New York (Mỹ). Ngay từ đầu trận đấu, Danny Garcia đã chứng tỏ đẳng cấp vượt trội khi liên tục dồn ép buộc Redkach phải ở trong trạng thái phòng thủ.
 
Thậm chí Garcia đã khiến cho Redkach phải đổ máu ở hiệp 7 sau một cú đấm móc chuẩn xác. Cao trào diễn ra ở hiệp 8, khi Garcia tiếp tục tung ra những cú ra đòn liên tiếp khiến Redkach cảm thấy "nóng mặt".
 
Trong một khoảnh khắc ôm lấy Garcia để tránh bị dính đòn, Redkach bất ngờ... cắn vào vai đối thủ. Hành động chơi xấu này không quá nghiêm trọng, nhưng đủ khiến Garcia phải giật mình và có những phàn nàn với trọng tài.
 
Tình huống này gợi liên tưởng đến trận đấu kinh điển giữa hai huyền thoại quyền anh hạng nặng Mike Tyson và Evander Holyfield vào năm 1997. Khi đó, Mike Tyson đã cắn đứt một phần tai của Holyfield.
 
 
Rất may cho Garcia khi cú cắn của Redkach không quá mạnh. Anh vẫn bình an vô sự và tiếp tục áp đảo để giành chiến thắng tuyệt đối sau 12 hiệp nhờ các điểm số của trọng tài (118-110, 117-111, 117-111).
 
Trả lời phỏng vấn sau trận, Garcia thừa nhận trong khoảnh khắc đó đã nghe Redkach hét lên: "Mike Tyson". Anh còn đùa giỡn: "Đó là lần đầu tiên tôi bị cắn khi thi đấu. Chắc tôi là người thứ hai bị cắn trên võ đài. Evander Holyfield và Danny Garcia, hãy điền tên tôi vào lịch sử đi".
 
(Theo tuoitre.vn)
,