CLB Dalat Sport vô địch Giải Bóng đá mimi các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng

Cập nhật lúc 17:52, Thứ Bảy, 13/06/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Hòa trong 2 hiệp chính trận chung kết, thắng trong loạt đá phạt đền cuối trận, CLB Dalat Sport đã giành cúp vô địch tại Giải Bóng đá mini các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng năm 2020 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Lâm Đồng tổ chức, diễn ra từ ngày 11/6 và kết thúc vào ngày 13/6 tại Đà Lạt.
 
Cứu bóng trong pha đá phạt đền
Cứu bóng trong pha đá phạt đền
 
Tham gia giải năm nay có 11 đội bóng đá đại diện cho các doanh nghiệp trong tỉnh, gồm các CLB: Dalat Sport - Đà Lạt, Quốc Thành Mỹ - Bảo Lộc, Hiếu Trang - Đà Lạt, Xăng dầu Lâm Đồng, DNTN Hà – Đà Lạt, Nhà hàng Tâm Đắc – Đà Lạt, Nội thất Thuận Hiền – Đà Lạt, Hồng Lạc - Đà Lạt, Bất động sản Đà Lạt 24H và VNPT Lâm Đồng. Các đội được chia thành 3 bảng, đá vòng tròn 1 lượt chọn các đội nhất nhì vào vòng chung kết. 
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng đá 5 người sân cỏ nhân tạo năm nay có chất lượng chuyên môn rất tốt, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, mang tính cạnh tranh cao. Toàn giải có 73 bàn thắng được ghi, trung bình 3,7 bàn/trận.  
 
Vượt qua vòng bảng, 4 đội lọt vào chung kết gồm Dalat Sport - Đà Lạt, DH Sport - Lâm Hà, Nội thất Thuận Thiên – Đà Lạt và DNTN Hà – Đà Lạt. 
 
Trong trận chung kết, CLB Dalat Sport đã cầm hòa 0-0 trước CLB DH Sport- Lâm Hà trong 2 hiệp đấu chính và thắng trong loạt đá phạt đền nhờ tài cứu bóng của thủ môn Võ Thái Bảo trong đội, xứng đáng giành huy chương vàng và cúp vô địch của giải.
 
Thua trong trận chung kết, CLB DH Sport - Lâm Hà chỉ giành được huy chương bạc dù đội bóng này trước đó đã thi đấu rất hay. 2 đội đồng hạng ba được trao huy chương đồng gồm CLB Nội thất Thuận Thiên và DNTN Hà  tại Đà Lạt. 
 
Ban tổ chức còn trao giải phong cách cho CLB Thiên Trang; trao giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Võ Thái Bảo của CLB Dalat Sport; giải cầu thủ xuất sắc cho Dương Quốc Hòa – CLB DH Sport- Lâm Hà và giải vua phá lưới cho cầu thủ K’Châu- CLB Nội thất Thuận Thiên. 
 
CLB Dalat Sport - Đà Lạt giành cúp vô địch
CLB Dalat Sport - Đà Lạt giành cúp vô địch

 

CLB  DH Sport - Lâm Hà về nhì giành huy chương bạc
CLB DH Sport - Lâm Hà về nhì giành huy chương bạc

 

Trao đồng giải ba cho 2 CLB Nội thất Thuận Thiên và DNTN Hà
Trao đồng giải ba cho 2 CLB Nội thất Thuận Thiên và DNTN Hà

 

Cầu thủ Võ Thái Bảo của CLB Dalat Sport giành danh hiệu thủ môn xuất sắc của giải
Cầu thủ Võ Thái Bảo của CLB Dalat Sport giành danh hiệu thủ môn xuất sắc của giải
 
VIẾT TRỌNG 
,