Lâm Đồng hòa 0 - 0 trước Trẻ SHB Đà Nẵng trên sân Đà Lạt

Cập nhật lúc 07:59, Thứ Bảy, 11/07/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 10/7 Giải Bóng đá hạng nhì Quốc gia - On Sports 2020 đã chính thức khai mạc trên sân cỏ trong cả nước.
 
Hai đội làm thủ tục chào cờ Tổ quốc trước trận đấu
Hai đội làm thủ tục chào cờ Tổ quốc trước trận đấu
Tham gia giải năm nay có 15 đội bóng trong nước; trong đó, có 10 đội hạng nhì năm 2019, 4 đội hạng ba năm 2019 được lên hạng và 1 đội từ hạng nhất xuống hạng, chia thành 2 bảng A và B căn cứ theo khu vực địa lý. 
 
Bảng A gồm 7 đội: Lâm Đồng, Kon Tum, Trẻ SHB Đà Nẵng, Nam Định, Phù Đổng, PVF và Phú Thọ. Bảng B gồm 8 đội: Bình Thuận, Công an Nhân dân, Đồng Nai, Gia Định, Tiền Giang, Trẻ TP Hồ Chí Minh, Triệu Minh và Vĩnh Long.
 
Vòng loại lượt đi bắt đầu từ ngày 10/7 đến ngày 03/8, vòng loại lượt về từ ngày 15/8 đến ngày 08/9. Vòng chung kết được tổ chức sau đó với 4 đội dẫn đầu của 2 bảng, mỗi bảng 2 đội, để tranh nhau 3 vé lên hạng nhất. 
 
Trong trận khai mạc, Lâm Đồng đã gặp đội Trẻ SHB Đà Nẵng trên sân nhà Đà Lạt. 
 
Một pha bóng của các cầu thủ Lâm Đồng (áo vàng) trước Trẻ SHB Đà Nẵng (áo cam)
Một pha bóng của các cầu thủ Lâm Đồng (áo vàng) trước Trẻ SHB Đà Nẵng (áo cam)
 
Hiệp 1 trận đấu hai đội có vẻ ngang sức nhau, ăn miếng trả miếng mặc dù Trẻ SHB Đà Nẵng có ưu thế hơn về tấn công nhưng không qua được hàng phòng ngự khá chắc chắn của chủ nhà, không đội nào mở được tỷ số.
 
Hiệp 2 Lâm Đồng đã phần nào lấy lại được sự tự tin, cầm bóng nhiều hơn khu vực giữa sân và phát động các đường tấn công nhiều hơn nhưng không tận dụng được cơ hội. Đáng tiếc nhất là cú đá bồi suýt thành bàn từ vòng ngoài của cầu thủ Khắc Nhất (mang áo số 6) của Lâm Đồng ở phút 70. Từ một đợt tấn công rất bén của Lâm Đồng, bóng dội ra đến chân, cầu thủ này đã tung cút sút làm bật xà ngang cầu môn đội Trẻ SHB Đà Nẵng trong sự tiếc nuối của khán giả nhà.
 
Trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, hai đội chia nhau mỗi đội 1 điểm trong trận khai mạc.
 
Chiều cùng ngày trong Bảng A, trên sân PVF, đội PVF đã thua 0-1 trước đội Phú Thọ; trên sân Hoàng Mai - Hà Nội, đội Phù Đổng thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Nam Định.
 
Sau trận đấu này Lâm Đồng sẽ có 1 trận nghỉ trong loạt trận thứ 2. Ngày 18/7, Lâm Đồng sẽ gặp Kon Tum trên sân Kon Tum trong loạt trận thứ 3.
 
VIẾT TRỌNG 
,