Bế mạc Giải cầu lông - bóng bàn thanh niên năm 2020

Cập nhật lúc 19:22, Chủ Nhật, 08/11/2020 (GMT+7)
(LĐ online) - Chiều 8/11, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên tham gia Giải cầu lông - bóng bàn thanh niên lần thứ III, năm 2020.
 
Các vận động viên thi đấu ở môn bóng bàn
Các vận động viên thi đấu ở môn bóng bàn
 
Tham gia giải lần này có gần 100 vận động viên đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn Đà Lạt.
 
Tham dự giải, các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung của môn bóng bàn và cầu lông gồm: Đơn nam, đôi nam, đơn nữ và đôi nam - nữ. 
 
Trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao môn bóng bàn
Trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao môn bóng bàn
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, tham gia Giải cầu lông - bóng bàn thanh niên lần thứ này, các vận động viên đã có sự tập luyện chu đáo, thi đấu nhiệt tình với chất lượng chuyên môn cao. Qua các trận đấu, các vận động viên cũng đã cống hiến cho khán giả những đường cầu, pha bóng đẹp mắt. 
 
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 8 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 32 huy chương đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải đấu.
 
Trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở môn cầu lông
Trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở môn cầu lông
 
Giải cầu lông - bóng bàn thanh niên năm 2020 được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, giáo dục thanh niên ý thức rèn luyện sức khỏe để lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
 
Giải đấu cũng nhằm phát hiện các vận động viên xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng và bổ sung vào đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu ở các giải đấu khu vực và toàn quốc thời gian tới.
 
DUY DANH
,