Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Ðức Trọng: Xe lam chở hàng cồng kềnh - nỗi lo tai nạn giao thông
Cập nhật lúc 09:02, Thứ Sáu, 08/12/2017 (GMT+7)
Hiện nay, các tuyến đường chính trên địa bàn huyện Đức Trọng vẫn còn tồn tại tình trạng xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải gây mất trật tự, an toàn đối với người tham gia giao thông. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông cho người đi đường.
 
Xe lam chở những tấm tôn vượt quá kích cỡ cho phép, rất nguy hiểm cho người đi đường (ảnh chụp chiều ngày 5/12/2017, đoạn gần nhà số 36, Tổ 1, thị trấn Liên Nghĩa)
Xe lam chở những tấm tôn vượt quá kích cỡ cho phép,
rất nguy hiểm cho người đi đường (ảnh chụp chiều ngày 5/12/2017, đoạn gần nhà số 36, Tổ 1, thị trấn Liên Nghĩa)

Chiều ngày 5/12, một thanh niên điều khiển xe lam đi trên Quốc lộ 20, đoạn từ Tổ 1, thị trấn Liên Nghĩa hướng về ngã ba Phi Nôm chở những thanh thép và nhiều tấm tôn dài từ 4 - 8 m, rất cồng kềnh, vượt quá kích cỡ cho phép, làm nhiều phương tiện giao thông khác đi chung tuyến đường phải né tránh, rất nguy hiểm. Việc xe lam chở hàng cồng kềnh rất dễ va quệt với các xe khác tại các khu vực ngã ba, ngã tư có đông người tham gia giao thông.
 
Rất mong các cơ quan chức năng cần thường xuyên tuần tra, kiểm soát, nhắc nhở, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ, nhằm ngăn chặn tai nạn và góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho người đi đường.                 
 
HNM
,
.