Nhiều "ổ voi" trên đường vào thắng cảnh Quốc gia hồ Tuyền Lâm
Cập nhật lúc 15:50, Thứ Sáu, 03/08/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Tuyến đường chạy quanh Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm (đoạn ngã ba từ đập bờ hồ vào các khu du lịch) thời gian gần đây xuất hiện nhiều “ổ voi”, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 
Nhiều “ổ voi” gây nguy hiểm và cảm giác khó chịu cho không ít du khách khi tham quan KDL Quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ảnh: C.T
Nhiều “ổ voi” gây nguy hiểm và cảm giác khó chịu cho không ít du khách
khi tham quan KDL Quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ảnh: C.T

Anh Trần Văn Nam - một du khách đến từ TP. Hồ Chí Minh cho biết: "Những ổ voi, ổ gà nằm ngay khúc cua vào hồ Tuyền Lâm nên người tham gia giao thông, đặc biệt là xe máy đi lại khá nguy hiểm vào trời mưa, nhiều lần chạy qua đoạn đường trên tôi buộc phải chạy chậm để khỏi bị té".
 
Một người dân bán hàng tạp hóa tại khu vực trên cho biết, “ổ voi”, “ổ gà” đã xuất hiện được hơn 1 năm nay nhưng chưa có đơn vị nào liên quan tới sửa chữa.
 

Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 5 km về phía Nam, có tổng diện tích gần 3.000 ha, diện tích mặt nước chiếm 10%; bắt đầu hoạt động năm 2004. Năm 2017, nơi đây đón hơn hai triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và đầu năm 2018 được Thủ tướng Chính phủ công nhận Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm - TP Đà Lạt. Đây là khu du lịch Quốc gia đầu tiên trong cả nước.
 
C.THÀNH
,
.