Giả danh nhân viên Công ty nước để trục lợi
Cập nhật lúc 10:32, Thứ Năm, 08/11/2018 (GMT+7)
(LĐ online) - Sáng 8/11, ông Võ Quốc Trang - Tổng Giám đốc Công ty Cấp thoát nước Lâm Đồng cho hay, thời gian vừa qua trên địa bàn TP Đà Lạt xuất hiện một nhóm người giả danh nhân viên Công ty để lừa đảo người dân với mục đích trục lợi.
 
Theo ông Trang, qua thông báo từ nhiều khách hàng, vừa qua xuất hiện nhóm người nói là nhân viên Công ty Cấp thoát nước Lâm Đồng tới để sửa chữa, bảo dưỡng đường ống nước, thủy lượng kế, kiểm tra niêm chì đồng hồ nước hư hỏng,... Sau đó nhóm người “giả danh” trên thường lấy tiền khách hàng với giá cao gấp 2-3 so với giá của Công ty.
 
Tuy nhiên, thực tế qua kiểm tra Công ty không cử nhân viên tới sửa chữa như khách hàng đã phản ánh. “Trước thực trạng trên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng, người dân nên để ý khi có nhân viên tới liên hệ sửa chữa ống nước, thay thủy lượng kế thường mặc đồng phục, có tên trên áo và đeo thẻ nhân viên (có hình, tên và mã số). Trường hợp nghi ngờ khách có thể gọi ngay tới số điện thoại miễn phí của công ty (1900.571222) để được xác minh, làm rõ tránh bị các đối tượng giả danh nhân viên Công ty trục lợi” - ông Võ Quốc Trang, nhấn mạnh.
 
C.THÀNH
,
.